Cuộc sống ngột ngạt khi ở rể nhà vợ đại gia

Cuộc sống ngột ngạt khi ở rể nhà vợ đại gia

VOV.VN -Tưởng rằng nhà vợ giàu có sẽ được nhờ, nhưng khi cưới về rồi tôi mới thấp thía nỗi khổ khi mình nghèo mà nhà vợ lại giàu sẽ thế nào.

Vẫn có câu nói vui rằng "sóng gió phủ đời trai, tương lai nhờ nhà vợ", thế nhưng phải ai sống trong hoàn cảnh ấy mới thấu hiểu được hết.

Năm nay tôi 35 tuổi, là công chức nhà nước bình thường, lương tháng tính cả phụ cấp cũng mới được 5 triệu. Lấy vợ được 5 năm, đến nay vợ chồng tôi vẫn ở nhà bố mẹ vợ.

cuoc song ngot ngat khi o re nha vo dai gia hinh 1
Tôi mệt mỏi với cuộc sống ở rể. (Ảnh minh họa)

Tôi là trai tỉnh lẻ lên Hà Nội làm việc, còn vợ tôi gốc ở đây. Ngày cưới nhau vì chưa có điều kiện mua nhà, chúng tôi định thuê nhà ở trọ, bố mẹ vợ thấy thế xót con gái nên bảo chúng tôi về nhà ở cùng.

Vợ tôi có anh trai, nhưng anh ấy lại ở nước ngoài, tôi nghĩ để bố mẹ vợ cao tuổi ở một mình cũng không tiện, nhà cửa rộng rãi, vợ chồng tôi ra ngoài thuê cũng tốn kém nên đồng ý về nhà vợ ở rể.

Bố vợ tôi là người có quyền, có tiền, gia đình giàu có. 5 năm sống trong biệt thự gần 200m2 ở ngoại thành Hà Nội, nhưng tôi thấy chẳng hề thoải mái.

Dường như tôi không có quyền hành hay tiếng nói gì trong nhà. Hễ tôi đưa ra ý kiến gì, bố vợ và vợ lại gạt phắt đi. Sống với nhau đến giờ, nhưng tôi cảm thấy không được vợ tôn trọng, mỗi lần cãi nhau, cô ấy lại lôi chuyện lương lậu, điều kiện kinh tế của tôi ra để nói.

Tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng, nhiều lúc chỉ muốn ra ở riêng, nhưng vợ tôi không đồng ý. Là tiểu thư con nhà giàu, cô ấy không chấp nhận cảnh thuê nhà ở trọ. Tôi không biết phải làm sao nữa./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close