Cưới người mình căm ghét chỉ vì có bầu, tôi sống như địa ngục

VOV.VN -Từ ngày cưới anh ta, tôi như sống trong địa ngục. Anh ta thoải mái ra ngoài cặp kè với người khác, có con riêng rồi về nhà đánh đập tôi.

Ngày trước khi còn trong giai đoạn tìm hiểu nhau, có lần chồng tôi mời tôi đến nhà anh ta chơi và ăn cơm. Nhưng tôi lại không thể ngờ được, anh ta đã tẩm thuốc mê trong đồ ăn để cưỡng đoạt tôi. Khi tỉnh dậy, tôi vô cùng căm ghét hành động bỉ ổi, đê tiện của anh ta. Nhưng không may, chính lần đó đã khiến tôi có thai.

Anh ta đe dọa tôi nếu không cưới sẽ tung clip nóng của chúng tôi lên mạng. Vì sợ bố mẹ biết được sẽ đau lòng, nên tôi nhắm mắt, đưa chân lấy anh ta.

Từ khi về làm vợ anh ta, cuộc sống địa ngục của tôi mới chính thức bắt đầu. Anh ta thoải mái ra ngoài cặp kè với những người phụ nữ khác, có con riêng, uống rượu say xỉn rồi về nhà đánh đập tôi và con gái.

Tôi thực sự muốn ly hôn, nhưng anh ta luôn đe dọa rằng nếu tôi dám ly hôn sẽ không để cho bố mẹ tôi yên. Thực ra tính anh ta thô lỗ không khác gì xã hội đen, nên tôi rất sợ./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Nghẹn đắng vì bố chồng suốt ngày “săm soi” con dâu

VOV.VN -Có lần bố mẹ tôi đến chơi chúc Tết, khi họ vừa bước ra đến cửa, bố chồng tôi sai em chồng rửa luôn cốc chén vừa mời khách…

Người yêu từ chối kết hôn vì chê tôi ăn bám bố mẹ

VOV.VN - Gần đây tôi có đề cập tới chuyện kết hôn với người yêu, em trả lời tôi rằng để yêu nhau thì được, còn kết hôn thì khó.

Chết sững phát hiện bố đi nhà nghỉ với “bồ trẻ” bằng tuổi con gái

VOV.VN -Tôi bất ngờ nhìn thấy bố tôi ôm eo một cô gái đi ra từ nhà nghỉ. Lúc ấy tôi như ngã qụy, không tin vào mắt mình…

Tin cùng chuyên mục