Đàn ông muốn gì trong một mối quan hệ?

VOV.VN - Đàn ông thích những phụ nữ tự lập, trung thực, trang điểm nhẹ nhàng, nấu ăn ngon, không thích những cuộc trò chuyện trống rỗng...
dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 1

Đàn ông thích phụ nữ trung thực. Đàn ông muốn nghe sự thật từ người phụ nữ của họ. Một người vợ hoàn hảo là người bày tỏ ý kiến của mình một cách trung thực mà không phán xét.

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 2

Đàn ông không thích những cuộc trò chuyện trống rỗng, họ cũng không thích những người phụ nữ luôn im lặng. Một trong những lý do chính khiến các gia đình tan vỡ là thiếu thông tin liên lạc. Giao tiếp giúp bạn hiểu được cảm xúc của người kia, cho đến khi chúng ta học được cách đọc suy nghĩ của nhau.

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 3

Đàn ông lãng mạn hơn phụ nữ. Một nghiên cứu của Mỹ cho thấy mức độ lãng mạn của nam giới vượt trội so với phụ nữ. Họ thường là người thú nhận cảm xúc của mình trước. Phụ nữ là những người thực dụng hơn trong việc chọn lựa đối tác.

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 4

Đàn ông thích phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng. Hầu hết đàn ông tuyên bố họ thích vẻ đẹp tự nhiên nhưng đó là một lời nói dối. Theo một trang web hẹn hò của Mỹ, phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng nhận được nhiều đề nghị hẹn hò hơn. 

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 5

Con đường dẫn đến trái tim một người đàn ông là thông qua dạ dày. Thức ăn tự chế rất quan trọng đối với nam giới. Đàn ông cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi người phụ nữ yêu quý của họ học nấu ăn và thành công với những món ăn mới.

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 6

Đàn ông không thích bất kỳ sự chú ý nào từ công chúng. Bạn không thể tưởng tượng cuộc sống của bạn mà không có Facebook hoặc Instagram và bạn có thể dễ dàng chia sẻ cuộc sống cá nhân với cộng đồng. Hãy nhớ rằng đàn ông luôn cảnh giác với sự nổi tiếng trên mạng xã hội và họ không mơ ước trở thành anh hùng của mạng xã hội. Các nhà tâm lý cho rằng đàn ông thích tránh sự chú ý và đánh giá cao người phụ nữ có thể giữ bí mật cuộc sống cá nhân của họ.

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 7

Đàn ông thích phụ nữ tự lập. Lý do là vì người phụ nữ tự lập sẽ là một đối tác bình đẳng trong mối quan hệ, có thể cùng họ vượt qua mọi khó khăn.

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 8

Đàn ông cần không gian cá nhân. Một nhà tâm lý học nói rằng theo quan sát của cô, phụ nữ cố gắng dành tất cả thời gian rảnh rỗi với người mình yêu, trong khi đàn ông thích dành thời gian một mình. Trong tình huống này, mỗi gia đình nên tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo trong mối quan hệ. Hầu hết các chuyên gia tâm lý đồng ý rằng một tình yêu nghẹt thở và bệnh ghen tuông có thể giết chết tình yêu.

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 9

Đàn ông không phải lúc nào cũng nghĩ về tình dục. Sự gần gũi về thể chất quan trọng đối với nam giới, nhưng quan trọng hơn là cảm giác yên bình, ấm áp và sự thấu hiểu.

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 10

Đàn ông không sợ hợp thức hóa mối quan hệ. Đàn ông thực sự không sợ hôn nhân nhưng họ rất cẩn thận khi bắt đầu mối quan hệ mới và cố gắng tránh các quyết định nóng vội. Theo thống kê, phụ nữ sẵn sàng kết hôn sớm hơn nhiều so với nam giới. Các nhà tâm lý học giải thích điều này là do bộ não của nữ  giới trưởng thành sớm hơn so với nam giới. Điều quan trọng là phải hiểu được nhu cầu tình cảm của bạn đời và quan tâm đến anh ấy.

dan ong muon gi trong mot moi quan he? hinh 11

Đàn ông mơ ước về việc có con trai và con gái như nhau. Ngày nay, trong thế giới hiện đại, giới tính của một đứa trẻ không quan trọng và việc so sánh sinh con trai hay gái tốt hơn không còn được quan tâm nhiều. 

Theo BS

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Pháp luật 24h: Lĩnh án 3 năm tù vì xâm hại nữ sinh

VOV.VN - Bị cáo Phạm Văn Lam bị tuyên phạt 3 năm tù vì tội xâm hại nữ sinh ở Thái Bình.

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN