Đau đớn phát hiện sự thật về nghề nghiệp của bạn gái

VOV.VN -Em vẫn nói dối tôi rằng lên thành phố bán quần áo cho một người chị họ. Chỉ khi một người bạn tôi vào quán bar chơi gặp em, tôi mới biết sự thật.

Tôi quen em được một năm. Nhà em nghèo, bố mẹ mất sớm. Dưới em còn mấy người em nữa. Mình em phải bươn trải nuôi các em. Tôi 31 tuổi, từng có một đời vợ. Em 22 tuổi, cũng như tôi từng đổ vỡ hôn nhân, đi bán quần áo trên Hà Nội. Em nói cố ở lại thành phố kiếm thêm ít tiền để khi lấy nhau về có vốn làm ăn nên tôi cũng không nghĩ gì.

Nhưng đợt vừa rồi, có một người bạn cùng làng với tôi lên Hà Nội chơi, anh ta về úp mở kể với tôi rằng gặp người yêu tôi trong một quá rượu, ăn mặc sexy.

Tôi không tin, cô ấy đi bán quần áo, thì buổi tối vào quán rượu làm gì. Cách đây 1 tuần, tôi đã đánh liều lên Hà Nội và theo dõi cô ấy. Đau lòng thay, tôi phát hiện ra, người yêu không đi bán quần áo, ban ngày chỉ ở lì trong phòng trọ cả ngày, nhưng chập tối lại có vài gã đàn ông đến đón đi. Cô ấy là gái bán hoa, chứ không phải bán quần áo. 

Tôi đau khổ phát hiện sự thật về bạn gái. (Ảnh minh họa)

Khi bị tôi bắt gặp, em đau khổ và xấu hổ xin lỗi tôi hết lời, nhưng tôi không thể tha thứ, khi cô ấy đã lừa dối tôi suốt bao năm qua. Sau khi vợ tôi mất cách đây 5 năm, thì cô ấy là người phụ nữ duy nhất tôi yêu, tôi thực sự thất vọng và đau khổ. Chỉ còn 3 tháng nữa, chúng tôi sẽ làm đám cưới, ảnh cưới cũng đã chụp rồi, họ hàng làng nước đều đã biết, tôi thật không biết phải nghĩ ra lý do gì để hủy đám cưới này mà không khiến cả 2 cùng mất mặt nữa./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Muốn quay lại với người yêu cũ sau khi cảm nắng cô gái khác

VOV.VN - Trong lúc giận dỗi, em đã chia tay người yêu, nhưng em biết mình vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều. Sau này, dù đã có bạn gái nhưng em vẫn nhớ về người cũ.

Có nên tiến đến với người yêu cũ của bạn thân?

VOV.VN - Càng tiếp xúc tôi càng thích anh, nhưng tôi không biết với anh, mình chỉ là bạn thân của người yêu cũ hay có gì hơn thế?

Gia đình ngăn cấm vì nghi ngờ người yêu đánh cháu tôi

VOV.VN - Từ ngày hôm ấy người yêu tôi không liên lạc với tôi nữa. Gia đình tôi cũng đã ngăn cấm tôi qua lại với em. 

Muốn chia tay vì có người yêu mà vẫn như không

VOV.VN - Tôi nghĩ tình cảm của anh ấy dành cho tôi đã ít hơn trước. Tôi muốn giải thoát cho cả 2 đứa nhưng mỗi lần nói chia tay anh lại làm loạn lên.

Cố tình làm người yêu có thai và nhận cái kết đắng

VOV.VN -  Em nói em sẽ không bỏ đứa bé. Em cũng không thể để nó không có bố. Vậy nên chúng tôi phải chia tay nhau thôi.

Tin cùng chuyên mục