GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Kết hôn 2 năm mới biết chồng có con riêng 3 tuổi

VOV.VN - Em lấy chồng mới được 2 năm và đã có một bé trai 1 tuổi. Mới đây, em vô tình phát hiện chồng có một đứa con riêng 5 tuổi và một đứa nữa mới 6 tháng.

Thì ra, trong suốt 3 năm qua, ngay từ thời điểm quen và nhận lời yêu anh, tôi đã bị anh lừa. Đến giờ, khi đã có con trai hơn 1 tuổi, tôi mới phát hiện ra bí mật động trời mà anh đã cố che đậy bấy lâu nay.

Chồng tôi đã và đang có người phụ nữ khác ngoài tôi. Tôi biết được điều này vào đúng ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của con trai. Đúng ngày hôm ấy, tôi nhận được những bức ảnh, đĩa CD của một người phụ nữ tự xưng là người yêu cũ của chồng tôi.

Theo lời người phụ nữ ấy, trước khi lấy tôi, họ đã có một đứa con trai 2 tuổi. Nhưng vì lúc đó, chị nghèo khó, nên chồng tôi đã bỏ chị để quen và kết hôn với tôi.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ kia còn đưa cho tôi những chứng cứ cho thấy chồng tôi hiện đang có người phụ nữ khác bên ngoài. Tôi không tin vào những gì mình nghe, nhưng cũng không thể phớt lờ tất cả. Tôi đã lưu lại thông tin để xác nhận. 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Anh vẫn đang qua lại nhà người đàn bà kia, cô ta còn dám thuê nhà ngay gần nhà vợ chồng tôi đang ở. Trớ trêu hơn là đến giờ tôi mới hay biết nhưng bố mẹ chồng tôi đã biết chuyện này từ lâu và còn chu cấp nuôi nấng 2 đứa trẻ đó.

Khi tôi biết chuyện thì ông bà nói rằng ông bà chỉ có mình tôi là con dâu, những đứa trẻ đó không có tội lại là giọt máu nhà mình nên không thể bỏ chúng nó được nhưng ông bà không bao giờ chấp nhận người phụ nữ đó.

Nhưng tôi thấy mẹ chồng và  chị ta vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại, bà thỉnh thoảng còn sang đó để đưa đón cháu đi học.

Chồng tôi thì nói rằng không hề có tình cảm với người phụ nữ kia, nhưng không thể bỏ được các con. Tôi nói với anh: “Con anh không bỏ được nhưng còn mẹ nó thì anh phải bỏ”, thì anh bảo cho anh thời gian.

Tôi cũng vì không muốn để con mình rơi vào cảnh có mẹ không có bố nên cố gắng cho anh ấy thời gian nhưng đến nay đã gần một năm mà không có kết quả gì. Tôi không biết, liệu mình có thể tiếp tục  mắt nhắm mắt mở sống cảnh chung chồng nữa hay không./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Còn 2 clip khác

VOV.VN -Hiện còn có hai clip khác từ hai camera ghi lại hình ảnh liên quan đến vụ cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP