Kết hôn 2 năm mới biết chồng có con riêng 3 tuổi

Kết hôn 2 năm mới biết chồng có con riêng 3 tuổi

VOV.VN - Em lấy chồng mới được 2 năm và đã có một bé trai 1 tuổi. Mới đây, em vô tình phát hiện chồng có một đứa con riêng 5 tuổi và một đứa nữa mới 6 tháng.

Thì ra, trong suốt 3 năm qua, ngay từ thời điểm quen và nhận lời yêu anh, tôi đã bị anh lừa. Đến giờ, khi đã có con trai hơn 1 tuổi, tôi mới phát hiện ra bí mật động trời mà anh đã cố che đậy bấy lâu nay.

Chồng tôi đã và đang có người phụ nữ khác ngoài tôi. Tôi biết được điều này vào đúng ngày sinh nhật tròn 1 tuổi của con trai. Đúng ngày hôm ấy, tôi nhận được những bức ảnh, đĩa CD của một người phụ nữ tự xưng là người yêu cũ của chồng tôi.

Theo lời người phụ nữ ấy, trước khi lấy tôi, họ đã có một đứa con trai 2 tuổi. Nhưng vì lúc đó, chị nghèo khó, nên chồng tôi đã bỏ chị để quen và kết hôn với tôi.

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ kia còn đưa cho tôi những chứng cứ cho thấy chồng tôi hiện đang có người phụ nữ khác bên ngoài. Tôi không tin vào những gì mình nghe, nhưng cũng không thể phớt lờ tất cả. Tôi đã lưu lại thông tin để xác nhận. 

Anh vẫn đang qua lại nhà người đàn bà kia, cô ta còn dám thuê nhà ngay gần nhà vợ chồng tôi đang ở. Trớ trêu hơn là đến giờ tôi mới hay biết nhưng bố mẹ chồng tôi đã biết chuyện này từ lâu và còn chu cấp nuôi nấng 2 đứa trẻ đó.

Khi tôi biết chuyện thì ông bà nói rằng ông bà chỉ có mình tôi là con dâu, những đứa trẻ đó không có tội lại là giọt máu nhà mình nên không thể bỏ chúng nó được nhưng ông bà không bao giờ chấp nhận người phụ nữ đó.

Nhưng tôi thấy mẹ chồng và  chị ta vẫn liên lạc với nhau qua điện thoại, bà thỉnh thoảng còn sang đó để đưa đón cháu đi học.

Chồng tôi thì nói rằng không hề có tình cảm với người phụ nữ kia, nhưng không thể bỏ được các con. Tôi nói với anh: “Con anh không bỏ được nhưng còn mẹ nó thì anh phải bỏ”, thì anh bảo cho anh thời gian.

Tôi cũng vì không muốn để con mình rơi vào cảnh có mẹ không có bố nên cố gắng cho anh ấy thời gian nhưng đến nay đã gần một năm mà không có kết quả gì. Tôi không biết, liệu mình có thể tiếp tục  mắt nhắm mắt mở sống cảnh chung chồng nữa hay không./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

HLV Park Hang Seo nhận tin dữ từ học trò

VOV.VN - Xuân Mạnh - một trong 3 ứng viên thay thế Trọng Hoàng ở trận gặp Malaysia sắp tới đã gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close