Tôi bàng hoàng phát hiện quá khứ ghê tởm của vợ

VOV.VN - Thì ra, vợ tôi đã là người có thâm niên trong nghề, chỉ có tôi là ngây thơ, tin vào lớp màng nhân tạo đó, nghĩ rằng cô ấy vẫn còn trong trắng.

PC_Article_AfterShare_1

Cưới nhau được 3 tháng, tôi thấy mình may mắn vì có cô vợ ngoan hiền, đảm đang, biết cách chiều chồng. Trong đêm tân hôn tôi đã rất hạnh phúc khi biết vợ vẫn còn trong trắng, nhưng lại rất biết cách ân ái.

Tôi đã thầm nghĩ rằng, trước đám cưới, có lẽ vợ đã phải cày phim đen nhiều lắm, mới thành thục như vậy.

Nhưng vào một ngày, khi dọn nhà, tôi tình cờ lục lại đồ đạc của vợ và tìm ra một cuốn sổ cũ, phủ đầy bụi, được vợ tôi vứt một xó trong đống giấy tờ bỏ đi ở góc nhà. Tôi tò mò mở ra xem, tôi cười tủm tỉm vì nghĩ rằng mình đang đọc được cuốn nhật ký thời sinh viên rất thú vị của vợ. Thế nhưng, mở tiếp đến những trang tiếp theo, tôi sững người khi đọc được những dòng chữ kể về những ngày làm... gái của vợ. 

toi bang hoang phat hien qua khu ghe tom cua vo qua cuon nhat ky hinh 1
Tôi tình cờ phát hiện ra cuốn nhật ký của vợ. (Ảnh minh họa)

Ngày 4/11/2015

"Thực ra, T đẹp trai và có vẻ lịch sự hơn, nhưng đi với anh ta, căng lắm cũng chỉ được 500.000 đồng một lần vui vẻ. Còn H, ngoại hình nhìn đã ngán ngẩm, ông ta còn nhiều tuổi hơn bố mình, nhưng bù lại được cái giàu có, mình muốn gì cũng chiều. Bét nhất mỗi lần qua đêm cùng lão cũng phải được cỡ 3-5 triệu. Quan trọng gì đâu, khách nào cũng như nhau cả, có người bảo mình, vì tiền mà bán rẻ bản thân, nhân phẩm, nhưng thử hỏi, trên đời này có ai lại không vì tiền"?

Ngày 5/11/2015

"Tối nay phải đi uống rượu, tiếp đến 3 lượt khách một tối, cả thân thể không còn chút sức lực. Nhưng thôi, không sao, mình sẽ kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền, khi có tiền rồi, mình sẽ giải nghệ để lấy một người đàn ông tử tế".

PC_Article_Middle

...

Ôi không, chả nhẽ, người đàn ông tử tế mà cô ấy nói chính là tôi sao? Tôi không tin vào những gì mình đang đọc, thì bất ngờ phát hiện có 1 đĩa CD bên trong. Tay run run, nhưng tôi vẫn lấy hết can đảm để mở nó ra. Khi nhìn những hình ảnh rõ một một cảnh vợ mình lên giường với gã đàn ông khác mà tôi ngã khụy. Tôi chợt nhớ tới hình ảnh của vợ mỗi đêm khi vợ chồng ân ái, thì ra, đây là lý do để một cô gái trẻ có thể chuyên nghiệp đến thế.

Tôi gần như phát điên lên, đúng lúc ấy vợ tôi đi làm về, tôi tức tối lao thẳng tới, ném cuốn sổ vào mặt vợ rồi tra hỏi. Vợ tôi khóc lóc van xin. Cô ấy nói rằng đó là quá khứ sai lầm, cô ấy muốn chôn vùi mãi mãi và muốn làm lại với tôi từ đầu.

Nhưng còn tôi, cô ấy có nghĩ tới cảm giác của tôi. Tôi cảm thấy mình bị lừa dối, phản bội. Ngay lúc đó, điều duy nhất tôi có thể nghĩ là mình sẽ ly hôn. Nhưng tôi vẫn còn yêu cô ấy. Tôi có nên tha thứ cho quá khứ của vợ, hay nên chấm dứt tất cả?/.

PV/VOV.VN (Ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của mưa sao băng trên thế giới
VOV.VN - Dưới đây là những hình ảnh đẹp ngỡ ngàng về các trận mưa sao băng trên thế giới
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x