Không chiều chồng “chuyện ấy”, tôi bị nghi ngoại tình

VOV.VN - Tôi vừa khó chịu, vừa mệt mỏi khi phải đáp ứng nhu cầu "chuyện ấy" quá cao của chồng, nếu không anh lại bảo tôi nhớ tình cũ, hay ra ngoài ngoại tình.

Năm nay tôi 37 tuổi và  đã kết hôn được 5 năm, có một con gái. Chồng hơn tôi 6 tuổi, trước khi lấy tôi, anh đã từng ly hôn vợ. Ở tuổi ngoài 30, công việc tạm bợ, gia đình lại khó khăn, nên tôi cũng chẳng để ý đến điều kiện mà đồng ý lấy anh.

Nhưng sau khi kết hôn, chồng tôi thường xuyên tra hỏi tôi về chuyện tình cảm trước đó, rằng tôi có từng yêu ai chưa, đã đi quá giới hạn với những ai? Tôi nghĩ rằng vợ chồng lấy nhau cũng nên thẳng thắn, nếu như anh không ngần ngại kể hết với tôi về chuyện hôn nhân trước kia, thì tôi cũng không cần thiết phải giấu diếm chuyện của mình, hơn nữa, giờ đây, tất cả chỉ còn là quá khứ.

khong chieu chong chuyen ay toi lai bi nghi ngoai tinh hinh 1
Tôi mệt mỏi vì chồng ép làm "chuyện ấy" để chứng minh tình cảm. (Ảnh minh họa)

Quả thực, trước khi lấy chồng, tôi đã từng yêu rất say đắm một người đàn ông trong hơn 5 năm, nhưng vì gia đình 2 bên nhất quyết phản đối do chúng tôi không hợp tuổi, mẹ tôi dọa sẽ tử tự nếu tôi cố chấp lấy người đó, nên tôi đã quyết định chia tay. Khi biết được chuyện đó, chồng tôi thường xuyên ghen bóng ghen gió, nhất là mỗi ngày mệt mỏi, không muốn đáp ứng "chuyện ấy" của chồng, anh lại nói tôi chưa quên được tình cũ, chán chồng.

Ở tuổi ngoài 40, nhưng chồng tôi cực kỳ sung sức, nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi với nhu cầu quá mức của anh trong chuyện chăn gối vợ chồng, nhưng vẫn phải cố chịu đựng. Nhiều ngày như vậy khiến tôi sợ cảm giác mỗi khi chồng tan sở về nhà. Tôi cũng đã nói chuyện với chồng tế nhị có, nói thẳng có, nhưng chồng vẫn coi "chuyện ấy" như một cách để tôi chứng minh mình thực lòng yêu chồng, không còn vấn vương tình cũ.

Gần đây, tôi chuyển sang làm mảng Marketing của công ty, nên thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, chồng tôi lại càng ghen tuông vô lý khi thấy tôi trang điểm, ăn mặc đẹp ra ngoài. Thậm chí, anh còn tỏ ra khó chịu, cấm tôi mặc váy đi làm. Tôi không biết phải làm sao trong hoàn cảnh này nữa./.

PV/VOV.VN (Ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x