Khó hiểu bạn trai mỗi khi tặng quà đều quy ra... “tiền”

VOV.VN- Tôi vẫn không thể hiểu tại sao mỗi lần mua quà tặng cho tôi, chỉ lúc trước lúc sau là tôi đều biết giá trị món quà vì anh đều quy nó ra tiền

Người yêu tôi ai cũng công nhận đẹp trai, ga lăng và yêu chiều tôi hết mực. Anh luôn quan tâm tới tôi rất chu đáo. Tất cả các ngày Lễ, anh đều mua quà tặng tôi. Nhiều lúc không phải ngày gì nhưng anh cũng lấy đủ lý do để tặng tôi quà.

Nhưng có điều đến nay, tôi vẫn không cắt nghĩa nổi, mỗi lần mua quà tặng tôi, chỉ lúc trước lúc sau là tôi đều biết giá trị món quà anh tặng. Hôm mùng 8/3, anh mua hoa tặng tôi, tôi cảm động lắm vì bó lẵng hoa rất đẹp và những lời yêu thương anh dành tặng tôi.

Mỗi lần anh mua quà tặng tôi, chỉ lúc trước lúc sau là tôi đều biết giá trị món quà (ảnh minh hoạ-chieuta.vn)

Khi đi chơi với nhau, anh thổ lộ: “Hôm nay anh mua hoa tặng em, có rất nhiều người thích lẵng hoa này. Nhiều người trả giá 500.000 đồng, chủ cửa hàng không bán, nhưng khi anh trả lên 550.000 đồng, họ liền bán cho anh”.

Mới đây, tôi với anh đi ăn mừng kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau. Trên đường đi về anh cũng nói, đáng lẽ đi ăn ở hàng khác thì bữa ăn của hai đứa chỉ hết khoảng 1,5 triệu đồng, nhưng anh thích chỗ này vì phong cảnh lãng mạn nên phải chịu giá đắt gấp 1,5 lần.

Cũng có lần tôi nói với anh, tất cả các món quà anh tặng, tôi đều trân trọng, mà không quan trọng giá trị to hay nhỏ, ý nghĩa là tấm lòng của anh đối với tôi. Tôi nói thế cũng để anh hiểu nếu sau này, tặng tôi thứ gì cũng không nên quy ra tiền như vậy. Nhưng anh vẫn thế, cứ tặng tôi món quà nào là tôi đều biết giá trị của món quà đó. Vì thế, tôi thấy ý nghĩa của món quà giảm đi đôi chút vì có cảm giác anh coi trọng đồng tiền hơn việc tặng quà.

Mấy đứa bạn thân của tôi thì nói anh thực tế thế cũng chẳng sao, quan trọng là anh yêu tôi và luôn quan tâm đến tôi từng ly từng tý. Nhưng mấy chị ở cơ quan tôi thì nói rằng, kiểu đàn ông thế sau này về sống với nhau sẽ “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành”, rất mệt mỏi.

Tôi hoang mang quá, tin ai bây giờ?./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Người yêu quan tâm nên hay gọi điện hỏi “em đang ở đâu”?

VOV.VN -Có lần anh gọi điện, tôi không nghe máy vì đang đi trên đường, thế mà về nhà anh hỏi dồn dập là đi với ai, mà sao anh gọi không bắt máy.

Nửa đêm tôi khóc nghẹn phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ

VOV.VN - Nửa đêm đọc tin nhắn của chồng, tim em đau đến quặn thắt khi biết anh ngoại tình với người yêu cũ. 

Chồng mới cưới quá rạch ròi chuyện tiền nong

VOV.VN -Nhiều lần đi chơi nhà họ hàng phía gia đình tôi, tôi mua bán gì anh đều thản nhiên như không liên quan. Còn khi đi thăm hỏi ai phía nhà anh, anh rất sốt sắng việc trả tiền…

Choáng váng nhận được tin nhắn mẹ chồng gửi “nhầm”

VOV.VN -Tôi choáng váng khi thấy mẹ chồng nói xấu hổ mỗi khi phải tiếp chuyện ông bà thông gia, tôi là gái quê, lấy chồng thành phố chắc có ý đồ "đen tối"…

Mẹ tôi muốn lên thành phố ở cùng nhưng ngại con dâu

VOV.VN -Vợ tôi từ khi có mẹ chồng lên ở, cô ấy ít cười nói hơn hẳn, nhiều khi còn cằn nhằn vì đồ đạc trong nhà để không đúng chỗ.

Cưới người mình căm ghét chỉ vì có bầu, tôi sống như địa ngục

VOV.VN -Từ ngày cưới anh ta, tôi như sống trong địa ngục. Anh ta thoải mái ra ngoài cặp kè với người khác, có con riêng rồi về nhà đánh đập tôi.

Tin cùng chuyên mục