Ngã ngửa khi biết đứa con mới sinh là của người yêu cũ của vợ

Ngã ngửa khi biết đứa con mà vợ mới sinh không phải của mình

VOV.VN -Khi nghe vợ thú nhận sự thật, tôi thực sự sốc nặng và đã nghĩ đến chuyện chia tay, nhưng thực sự trong lòng tôi vẫn yêu cô ấy, không muốn mất cô ấy.

Trước khi đồng ý lấy tôi, vợ tôi đã có một mối tình khá sâu đậm với người bạn  cùng lớp Đại học. Khi đó, dù rất yêu cô ấy nhưng tôi chỉ dám là "cái bóng" bên lề cuộc đời của cô ấy.

Chỉ đến khi tốt nghiệp Đại học, vợ tôi thì muốn ở lại Thủ đô, còn người yêu của cô ấy lại muốn cả hai về Hà Tĩnh (quê của người yêu cô ấy) để lập nghiệp. Giữa họ xảy ra mâu thuẫn và chia tay.

Nửa năm sau thì cô ấy đồng ý đến với tôi. Phải nói là tôi sung sướng, hạnh phúc đến thế nào khi được cô ấy đền đáp tình yêu đơn phương bấy lâu nay.

nga ngua khi biet dua con moi sinh la cua nguoi yeu cu cua vo  hinh 1
(ảnh minh họa- internet)

Sau nửa năm yêu nhau, chúng tôi quyết định làm đám cưới. Và rồi sau khi cưới được hơn một tháng, tôi lại càng hạnh phúc gấp bội khi cô ấy thông báo chúng tôi sắp được làm cha mẹ.

Tôi hân hoan chờ đón ngày đứa con chào đời. Khi đưa vợ đi sinh, tôi đã nhiều lần rơi nước mắt vì hạnh phúc, và giây phút đón đứa con trên tay cô hộ lý, tôi đã bật khóc.

Bố mẹ tôi và họ hàng ở quê lên thăm em bé rất đông. Và trong một lần ra ngoài trở về, tôi nghe được câu chuyện của chị gái tôi và mẹ, họ nói đứa bé không giống tôi, mà cũng không giống ai trong họ hàng. Họ cũng thắc mắctại sao tôi cưới vợ chưa được 7 tháng mà đã sinh con "đủ ngày đủ tháng".

Nghe đến đây tôi cũng hơi chột dạ, nhẩm tính lại, thì đúng tôi lấy vợ chưa được 7 tháng. Và trong thời gian yêu nhau tôi, chúng tôi luôn giữ gìn. Day dứt này cứ dày vò tôi mãi.

Đến một hôm có tí men, không giữ được  bình tĩnh tôi đã bóng gió với vợ, giữa chúng tôi xảy ra cãi vã, cô ấy đã thú nhận trong thời gian yêu tôi, cô ấy vẫn đi lại với người yêu cũ. Nhưng giữa họ vẫn không ngã ngũ được những bất đồng nên cô ấy quyết định chia tay để cưới tôi. Khi đó cô ấy đã có bầu được 2 tháng, và cô ấy muốn đứa con này có người bố là tôi, vì tôi có đủ tình thương, tình yêu với với mẹ con cô ấy.

Tôi thực sự sốc khi nghe vợ thú nhận tất cả mọi chuyện. Đã có lúc tôi nghĩ đến chuyện chia tay vì thấy mình bị lừa dối, nhưng thực sự trong lòng tôi vẫn yêu cô ấy, không muốn mất cô ấy.

Tôi đang rối bời nên chưa dám quyết định chuyện gì, xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close