GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Ngôn ngữ cơ thể nói lên điều gì về mối quan hệ cặp đôi?

VOV.VN -Chỉ một bức ảnh của cặp vợ chồng có thể tiết lộ rất nhiều về mối quan hệ và thậm chí có thể tiên đoán tương lai của họ.
ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 1

Nắm chặt tay. Nếu cơ thể của cả hai quay về phía nhau và bàn tay của họ đan chặt vào nhau, cho thấy sự háo hức được gần gũi với nhau. Trên thực tế, "tay trong tay" cho thấy một kết nối sâu sắc. Nếu bạn nhìn thấy những dấu hiệu cơ thể này, chắc chắn rằng những người này có kết nối tình cảm rất bền chặt.

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 2

Cử chỉ "anh ấy là của tôi". Một bàn tay đặt trên ngực của người kia, về nguyên tắc, chủ yếu là phụ nữ sử dụng kiểu cử chỉ này. Đây là một thông điệp tinh tế cho thấy "anh ấy là của tôi".

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 3

Chăm sóc lẫn nhau. Nếu cơ thể người phụ nữ quay sang người bạn đời, điều đó có nghĩa là cô ấy muốn được gần gũi với anh ấy. Người đàn ông đang đứng thẳng bên cạnh với bàn tay đặt trên eo của cô. Chú ý đến bàn tay của họ và cách họ đặt nhẹ nhàng. Anh ấy không kiểm soát cô ấy, và cô ấy không cự tuyệt anh ấy. Đây là những dấu hiệu của sự chăm sóc lẫn nhau và mối quan hệ tình dục tốt đẹp.

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 4

Kết nối mạnh. Họ đã từng làm mọi thứ cùng nhau một thời gian dài trước đây. Họ biết nhau khá rõ và cảm thấy thực sự thoải mái về điều đó. Vị trí của chân và cơ thể của họ nói lên điều này. Đôi bàn tay đan xen nhau chứng minh rằng cặp đôi có mối liên hệ mật thiết, sâu sắc. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 5

Chủ sở hữu. Khi một người đàn ông giữ một phụ nữ rất vững chắc bằng cánh tay, dấu hiệu này chỉ ra rằng anh ta "sở hữu" cô ấy. Anh ta kiểm soát cô ấy, và cố gắng giữ cô ấy lại gần. Cô ấy thích không? Tất nhiên cô ấy không. Hông của cô ấy được chuyển sang một bên và hai bàn tay của cô ấy đan chéo nhau. Cô ấy không cảm thấy thoải mái với điều này.

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 6

Có cùng sở thích. Bạn đã nhìn thấy hình dáng của một phụ nữ đang ngồi trên lòng của đối tác. Đó là dấu hiệu sống động nhất của một cuộc sống tình dục tốt đẹp. Có thể cô ấy phụ thuộc vào anh ta, chủ yếu là vì cô ấy muốn được theo cách này. Bàn tay thư giãn và cái đầu nghiêng nghiêng chỉ ra 2 người có cùng quan điểm tin tưởng lẫn nhau.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 7

Hãy nhớ rằng việc giữ tay trong túi hầu như có nghĩa là bạn cảm thấy lo lắng và hơi xấu hổ. Nếu một người làm điều này, có nghĩa là anh ta không phải là người lãnh đạo trong mối quan hệ. Bây giờ nhìn vào người phụ nữ. Cô đang đứng trước mặt người đàn ông và mỉm cười.Chân của cô được đặt theo một cách để chiếm nhiều không gian hơn. Ngôn ngữ cơ thể này cho thấy cô ấy là một người tự tin và cầm cương trong mối quan hệ.

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 8

Những người nổi tiếng. Họ có một tư thế rất tự tin. Người đàn ông đang giữ người phụ nữ một cách vững chắc, và cô ấy biết làm thế nào để tạo dáng đẹp.

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 9

Dựa vào nhau. Cô đặt một tay lên vai anh, và anh đặt tay lên eo của cô. Cử chỉ này có nghĩa là hai người rất gắn bó với nhau. Họ đều bình đẳng trong sự kết hợp này: không có nhà lãnh đạo, không có người theo sau, và họ sống trong hòa bình. Họ đã ở bên nhau trong một thời gian dài và luôn có thể dựa vào nhau. 

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 10

Rất thân mật. Một người đàn ông có thể đặt tay của mình thấp hơn nhiều so với vòng eo của một người phụ nữ. Thoạt nhìn, điều này có một ẩn ý tình dục. Tuy nhiên, nó thực sự là một dấu hiệu của một hành vi bảo vệ quá mức. Anh muốn mọi người biết rằng cô thuộc về anh và họ rất thân thiết.

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 11

Bằng cách đặt tay như thế này, người đàn ông tỏ ra rất quan tâm đến người phụ nữ và thực tế là anh ta có thể bảo vệ cô ấy. Trong trường hợp này, cả hai đang tập trung vào nhau, quên mọi thứ khác. Đây là những dấu hiệu của một mối quan hệ cân bằng với sự chăm sóc và hiểu biết lẫn nhau.

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 12

Bảo vệ. Đây là một cử chỉ cổ điển, người phụ nữ giữ cánh tay của người bạn đời. Nó có nghĩa là cô ấy phụ thuộc vào anh ta và muốn được bảo vệ. Người đàn ông thường đứng trước người phụ nữ. Anh ta làm chủ trong mối quan hệ của họ và cho thấy anh ta là người có thể dựa vào.

ngon ngu co the noi len dieu gi ve moi quan he cap doi? hinh 13

Quá tự tin. Khi một người đàn ông (đôi khi cũng là phụ nữ) gác chân lên, anh ấy thể hiện sự tự tin rất lớn. Những người có quyền quyết định duy nhất thường chọn vị trí này. Họ không dựa vào quan điểm của đối tác.
Nhìn vào người phụ nữ. Chỉ có phần trên của thân mình nghiêng. Bàn tay và chân của cô ấy được vắt ngang, cho thấy cô ấy đang cảm thấy căng thẳng. Cô ấy không cảm thấy thoải mái bên cạnh anh ta.

Theo Brightside

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Còn 2 clip khác

VOV.VN -Hiện còn có hai clip khác từ hai camera ghi lại hình ảnh liên quan đến vụ cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP