Nguội lạnh khi người yêu cũ muốn “nối lại” tình cảm

VOV.VN -Khi biết tôi vẫn một mình, người yêu cũ muốn chúng tôi nối lại tình cảm. Nhưng thực sự, giờ đây lòng tôi đã nguội lạnh tình cảm với cô ấy

Tôi năm nay đã 35 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình. Thực ra, tôi cũng đã trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Mối tình để lại cho tôi nhiều ngọt ngào và cay đắng là với Huệ. Chúng tôi yêu nhau một thời gian khá dài và cũng đã tính tới chuyện hôn nhân. Nhưng càng đến gần với hôn nhân, chúng tôi lại càng có nhiều mâu thuẫn và Huệ là người đề nghị chia tay.

Giờ đây lòng tôi đã nguội lạnh, tôi chỉ xem Huệ như một người bạn mà không có cảm giác yêu đương (ảnh minh hoạ- nguoiduatin)

Sau khi xa tôi, gần 1 năm sau, Huệ có gia đình. Nhưng cuộc sống của cô ấy cũng không được hạnh phúc. Chỉ thời gian ngắn sau khi cưới, cô ấy ly dị chồng. Sau đó mấy năm chúng tôi cũng không liên hệ với nhau. Nhưng gần đây, tình cờ tôi gặp lại Huệ, chúng tôi cùng đi ăn và chia sẻ về cuộc sống của nhau.

Huệ tâm sự, kể cả khi đã lấy chồng, cô ấy vẫn không quên được tôi. Tôi có ý nghĩa quan trọng với cuộc đời cô ấy. Chồng cũ của cô ấy hay ghen tuông và ghen cả với mối tình đã qua của tôi và cô ấy, nên cuộc sống của họ hay mâu thuẫn rồi dẫn đến chia tay.

Cô ấy còn nói, sau khi ly dị chồng, cô ấy cố quên tôi nên không tìm cách liên hệ, nhưng điều đó thật khó khăn. Khi biết tôi vẫn một mình, Huệ muốn chúng tôi nối lại tình cảm. Nhưng thực sự, giờ đây lòng tôi đã nguội lạnh, tôi chỉ xem Huệ như một người bạn mà không có cảm giác yêu đương khi gần cô ấy.

Tôi cũng sợ, chúng tôi từng yêu nhau và đã tính tới chuyện lâu dài, nhưng cũng đã từng mâu thuẫn thì chắc gì giờ đây chúng tôi đến với nhau mà hạnh phúc. Càng ngày, cô ấy càng nôn nóng về bên tôi, nhưng tôi đã tắt lửa lòng với cô ấy. Tôi có nên nói thật cho Huệ biết điều này không?./.

* (Tên nhân vật đã thay đổi)

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Chán nản với ông chồng chỉ thích ở nhà “ăn bám” vợ

VOV.VN -Chúng tôi cưới nhau đã được hơn 10 năm, nhưng từ bấy đến giờ, tôi gần như là người đi kiếm tiền để “nuôi chồng”.

Tôi muốn ly dị chồng vì lý do ít ai ngờ

VOV.VN -Có lần vì vội, tôi mua rau ở chợ nấu cho con mà không vào hàng rau sạch, chồng tôi đã bỏ cả bát bột vừa nấu xong để nấu lại bữa khác…

Lấy chồng 10 năm, tôi chưa biết “mặt mũi” tiền lương của chồng

VOV.VN -Mỗi khi nói đến chuyện tiền nong là vợ chồng tôi lại mâu thuẫn. Tôi mệt mỏi khi phải một mình xoay sở chi tiêu trong gia đình đã gần 10 năm nay.

Tình cờ đến nhà người yêu, tôi phát hiện sự thật kinh hoàng

VOV.VN -Lên phòng anh, tôi thực sự hốt hoảng khi trên tường dán rất nhiều tranh ảnh phụ nữ bán thân và mãnh thú, rồi cả bơm kim tiêm…

Đau đầu khi sống chung với "con riêng" của chồng

VOV.VN -Tôi luôn cố gắng chăm lo cho con của chồng như con mình, nhưng cháu không đón nhận mà còn có phản ứng tiêu cực.

Bạn trai đại gia vừa chia tay đã vội... đòi quà

VOV.VN - Tôi biết anh ta là người thực tế đến mức thực dụng, thế nhưng thật không ngờ anh ta lại tủn mủn đến thế, vừa chia tay đã vội đòi lại những gì đã tặng.

Chồng hay lên facebook “than thở” khi vợ chồng cãi nhau

VOV.VN -Chồng tôi nói rằng, face là nơi riêng tư của mỗi người, ai thích đưa gì là quyền của họ, người khác không nên can dự vào

Sợ hãi ngủ cùng chồng vì điều này

VOV.VN -Tôi đã nguội lạnh ham muốn, còn chồng tôi thì càng ngày càng “khoẻ”, ông ấy còn đòi hỏi nhiều hơn trước, làm nhiều lúc tôi cảm thấy rất sợ hãi.

Chồng phản đối “thụ tinh nhân tạo” vì lý do bất ngờ

VOV.VN -Mặc dù tôi cố gắng thuyết phục, nhưng chồng tôi nói, những đứa trẻ mà anh biết được sinh bằng phương pháp này đều không bình thường như trẻ khác…

Tin cùng chuyên mục