Sợ hãi ngủ cùng chồng vì điều này

VOV.VN -Tôi đã nguội lạnh ham muốn, còn chồng tôi thì càng ngày càng “khoẻ”, ông ấy còn đòi hỏi nhiều hơn trước, làm nhiều lúc tôi cảm thấy rất sợ hãi.

Năm nay vợ chồng tôi ngoài 60, chúng tôi đã có cháu ngoại và cháu nội. Hỏi điều này trên báo, tôi cảm thấy rất ngại, nhưng tôi muốn nhận được lời khuyên của những ai đã gặp phải cảnh như tôi.

Ngày mới cưới, chồng tôi là người rất “khoẻ” sinh lý, có ngày chồng tôi đòi “yêu” vợ đến 2 lần. Khi ấy tôi cũng còn trẻ khoẻ nên việc đáp ứng nhu cầu của chồng không cảm thấy khó khăn gì.

Chồng tôi ngày càng đòi hỏi nhiều hơn trước, làm tôi cảm thấy rất sợ hãi. (ảnh minh hoạ- Giadinh)

Nhưng sau tuổi 40, tôi không còn nhiều ham muốn nữa, đôi lúc tôi thực hiện chuyện ấy cho xong nghĩa vụ. Còn chồng tôi thì càng ngày càng “khoẻ”, ông ấy còn đòi hỏi nhiều hơn trước, làm tôi cảm thấy rất sợ hãi.

Giờ chúng tôi đều đã ở tuổi ông bà, nhưng chồng tôi dường như không giảm bớt ham muốn, trong khi tôi gần như nguội lạnh, thậm chí sợ hãi. Nhiều lần vì sợ chồng đòi hỏi, tôi phải lấy cớ trông cháu cho bố mẹ chúng ngủ để buổi sáng còn đi làm. Nhưng tôi ngủ với cháu nhiều thì ông ấy có vẻ không hài lòng, hay đá thúng đụng nia và gây chuyện với vợ.

Tôi bây giờ không biết làm thế nào để “phục vụ” được chồng, nhiều lúc tặc lưỡi hay là khuyên chồng ra ngoài. Nhưng đến tuổi này rồi, tôi nghĩ chồng tôi cũng không dám làm chuyện “bậy bạ” bên ngoài vì còn phải giữ sĩ diện cho bản thân và con cháu.

Nhưng nếu cứ kéo dài tình trạng như bây giờ, tôi thực sự sợ hãi mỗi khi đêm xuống. Nhiều khi trong mơ tôi vẫn thấy ám ảnh. Không biết có ai rơi vào tình cảnh như tôi không, cho tôi lời khuyên với./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Đừng tìm soái ca ngôn tình, đàn ông tốt, chỉ cần những điều này là đủ

VOV.VN -Phụ nữ không cần quá kén chọn, chỉ cần ở bên một người thật lòng thật dạ yêu thương, có thể chăm sóc và đem lại cảm giác an toàn đã là hạnh phúc rồi.

Tôi muốn ly dị chồng vì lý do ít ai ngờ

VOV.VN -Có lần vì vội, tôi mua rau ở chợ nấu cho con mà không vào hàng rau sạch, chồng tôi đã bỏ cả bát bột vừa nấu xong để nấu lại bữa khác…

Tôi chán ghét đứa em “bất đắc dĩ” mà bố đưa về

VOV.VN -Tôi không hề thấy yêu thương nó như đứa em gái của mình, mà ngược lại còn thấy nó đáng ghét vì tự nhiên xen vào cuộc sống của gia đình tôi

Chồng hay lên facebook “than thở” khi vợ chồng cãi nhau

VOV.VN -Chồng tôi nói rằng, face là nơi riêng tư của mỗi người, ai thích đưa gì là quyền của họ, người khác không nên can dự vào

Tình cờ đến nhà người yêu, tôi phát hiện sự thật kinh hoàng

VOV.VN -Lên phòng anh, tôi thực sự hốt hoảng khi trên tường dán rất nhiều tranh ảnh phụ nữ bán thân và mãnh thú, rồi cả bơm kim tiêm…

Đau đầu khi sống chung với "con riêng" của chồng

VOV.VN -Tôi luôn cố gắng chăm lo cho con của chồng như con mình, nhưng cháu không đón nhận mà còn có phản ứng tiêu cực.

Tin cùng chuyên mục