Người yêu cũ sắp lấy vợ vẫn muốn quay lại với tôi

Người yêu cũ sắp lấy vợ vẫn muốn quay lại với tôi

VOV.VN -Chỉ còn gần 1 tháng nữa anh sẽ lấy vợ nhưng vẫn tìm gặp tôi và đòi quay lại. Anh nói bị ép cưới, thực ra vẫn còn yêu tôi rất nhiều.

Tôi 25 tuổi, cách đây bốn năm, khi còn là sinh viên tôi gặp và yêu anh. Anh hơn tôi hai tuổi. Anh sống tình cảm, luôn quan tâm đến người yêu và mọi người xung quanh.

Khoảng thời gian 3 năm yêu anh tôi thực sự rất hạnh phúc. Nhưng cách đây 1 năm, chúng tôi đã chia tay. Khi ấy anh đi sang nước ngoài công tác. Sau một thời gian xa nhau, tôi cảm thấy tình cảm của anh dành cho mình không còn giống như trước nữa. Cuối cùng anh cũng thú nhận rằng đang quen với cô gái khác. Tôi đã thực sự đau khổ, phải mất một thời gian dài mới vượt qua được. Đến giờ, dù không còn đau như lúc mới chia tay, nhưng tôi vẫn chưa thực sự quên được anh.

nguoi yeu cu sap lay vo van muon quay lai voi toi hinh 1
Sắp lấy vợ nhưng anh đột nhiên quay lại và đề nghị muốn nối lại tình xưa với tôi.

Cách đây ít ngày, tôi biết tin anh sắp lấy vợ, chính là cô gái anh quen khi mới sang nước ngoài. Nhưng điều khiến tôi sững sờ hơn nữa, là anh quay về hẹn gặp tôi. Không phải mời cưới, những lời anh nói ra khiến tôi lặng người không biết phải làm sao. Anh hỏi tôi còn yêu anh không, nếu còn, cả 2 hãy quay lại với nhau. Anh nói việc đến với cô gái kia hoàn toàn do 2 gia đình sắp đặt vì môn đăng hộ đối. Anh không hề yêu cô ấy, càng gần đến ngày cưới, anh càng sợ cảm giác phải sống với một người mà mình không yêu.

Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào nữa. Không phải 1 lần, mà anh quay lại gặp tôi nhiều ngày sau đó để mong quay lại với tôi. Nếu tôi làm vậy có ích kỷ quá không, thực ra tôi vẫn còn yêu anh./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close