Con trai 15 tuổi có “bạn gái”, tôi có nên nói với con về bao cao su?

VOV.VN -Mới 15 tuổi nhưng con tôi đã có “bạn gái”. Tôi muốn nói với con về quan hệ tình dục lành mạnh, phòng tránh thai bằng bao cao su nhưng lại ngại

Con trai tôi mới 15 tuổi nhưng đã công khai bạn gái với mọi người. Ban đầu tôi cũng ngăn cấm con nhưng không được, vì thấy càng cấm càng phản tác dụng, con trở nên bướng bỉnh và học hành chểnh mảng.

Nhưng khi tôi thoả hiệp với con và có điều kiện là phải giúp nhau học tập, thì con phấn khởi hẳn và kết quả học tập cũng được cải thiện đáng kể. Hai đứa nó công khai yêu nhau, đến nhà nhau học và thỉnh thoảng xin phép bố mẹ cho đi chơi vào thứ 7, Chủ nhật.

Khi tôi thoả hiệp với con và có điều kiện là phải giúp nhau học tập, thì con phấn khởi hẳn (ảnh minh hoạ- phunuvietnam)

Tôi không có cách nào nên đành phải chấp nhận cho con có “bạn gái” nhưng trong lòng rối như canh hẹ. Tôi lo nhất là việc chúng nó thường xuyên cặp kè bên nhau cả những lúc bố mẹ đi vắng, lỡ có chuyện “không hay” xảy ra thì tôi không biết sống thế nào.

Nhưng để ngồi nói với con về quan hệ tình dục lành mạnh hay việc phòng tránh thai bằng bao cao su, tôi lại thấy rất ngại. Không biết chúng có đến mức như tôi lo lắng không mà tự nhiên tôi lại đi nói về những vấn đề đó, có khác nào vẽ đường cho hươu chạy. Còn không nói, chẳng may chúng nó có “quan hệ” thật mà không biết cách phòng tránh thì hậu quả khôn lường.

Lúc nào trong lòng tôi cũng nặng trĩu nỗi lo nhưng không biết giải toả cùng ai. Có mẹ nào cùng cảnh “con yêu sớm” cho tôi lời khuyên với./.

bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Chồng tôi mắc bệnh hoang tưởng khi suốt ngày tra hỏi vợ?

VOV.VN -Anh gọi điện, nếu tôi bắt máy luôn, thì anh bảo làm gì mà phải vồ ngay lấy điện thoại. Còn tôi nghe máy chậm, thì anh lại nói làm gì mờ ám nên không nghe ngay được

Vợ đột ngột “cấm vận” chồng, có phải cô ấy có người khác?

VOV.VN -Khoảng 1 năm lại đây, vợ tôi tự nhiên rất sợ chuyện “chăn gối” với chồng, mỗi lần tôi đụng vào người là vợ tôi co rúm lại.

Con gái 12 tuổi của tôi suốt ngày trên facebook

VOV.VN -Tôi kiểm tra thì thấy con liên tục trên face, like và bình luận ảnh của bạn bè, mà lời lẽ khác hẳn thường ngày.

Mẹ chồng thích “làm ngược” khi tôi dạy con

VOV.VN -Tôi dạy con một đằng, mẹ chồng tôi lại bênh cháu, nói ngược lại một nẻo, làm con tôi không nghe lời mẹ.

Hụt hẫng vì chồng mới cưới chê tôi không biết sex

VOV.VN -Anh nói tôi là người phụ nữ khô cứng, không biết chiều chồng, ngay cả chuyện chăn gối với tôi anh cũng cảm thấy miễn cưỡng vì tôi tẻ nhạt.

Khóc nghẹn phát hiện chồng sắp cưới “quan hệ” với gái mại dâm

VOV.VN -Tôi khóc nghẹn vì bị phản bội, nhất quyết đòi chia tay nhưng anh van vỉ, khóc lóc rằng, sẽ không thể sống được nếu tôi không tha thứ cho anh

Tin cùng chuyên mục