Nhu cầu cao quá em phải làm sao bây giờ

Nhu cầu “chuyện ấy” quá cao, em phải làm sao cân bằng?

VOV.VN -Em biết viết ra những điều này sẽ có nhiều người đánh giá em không tốt. Nhưng em rất muốn được chia sẻ và nhận được lời khuyên từ độc giả.

Em năm nay 28 tuổi. Trước đây, khi có bạn trai, bọn em quan hệ khoảng 3 lần/tuần. Bây giờ, chúng em đã chia tay được 6 tháng, đồng nghĩa với việc không có quan hệ tình dục. Thời gian đầu em vẫn thấy bình thường nhưng gần đây em cảm thấy rất khó chịu.

nhu cau cao qua em phai lam sao bay gio hinh 1
Ảnh minh họa

Em cũng thử "tự sướng" nhưng tâm lý em vẫn không được giải tỏa. Em luôn nghĩ đến những lúc làm chuyện ấy với bạn trai. Em đã cố gắng tập trung vào công việc hơn, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè nhưng em vẫn thèm muốn chuyện ấy đến vật vã.

Em cũng đã đến tuổi lấy chồng nhưng em chưa gặp được ai phù hợp, em cũng không thể "nhắm mắt" để lấy chồng được. Bây giờ em phải làm sao để tâm lý ổn định. Em khá xinh đẹp, công việc của em tiếp xúc với rất nhiều người. Đôi khi em sợ tình trạng này kéo dài, em sẽ không kiềm chế được bản thân, lao vào "tình 1 đêm". Em chẳng biết phải làm sao nữa!./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close