Dấu hiệu cho thấy anh ấy chỉ muốn làm bạn

Những dấu hiệu này cho thấy anh ấy chỉ muốn làm bạn

VOV.VN -Có thể bạn đang muốn tiến xa trong quan hệ tình cảm nhưng nếu anh chàng của bạn có những biểu hiện này thì chứng tỏ anh ấy chỉ muốn làm bạn mà thôi.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 1
Bạn luôn là người bắt đầu. Đi xem phim, uống cà phê và thậm chí khi cùng nhau đi công viên giải trí, anh ấy không bao giờ là người đưa ra lời mời. Nếu anh ấy không bao giờ là người đề nghị trước, có thể anh ấy đang gửi thông điệp không tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn với bạn.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 2
Anh ấy nói về bạn bè của mình. Bạn nỗ lực để chuẩn bị cho cuộc gặp mặt nhưng anh ấy lại chỉ nói về người bạn của anh ấy. Có thể anh ấy đang muốn mai mối và gợi ý rằng bạn nên gặp bạn của anh ấy. Đây không phải một dấu hiệu tốt.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 3
Bạn và anh ấy luôn đi chơi cùng nhóm bạn. Bạn từng mơ ước có khoảng thời gian riêng tư với anh ấy tuy nhiên mỗi khi bạn lập kế hoạch, anh ấy lại rủ theo một nhóm bạn. Có thể anh ấy đang muốn đưa bạn vào danh sách bạn bè.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 4
Mối quan hệ của bạn chỉ dựa trên tin nhắn. Khi chàng trai mà bạn quan tâm chỉ muốn giao tiếp qua tin nhắn, luôn tìm cách thoái thác gặp gỡ, anh ấy có thể không muốn mối quan hệ tiến triển hơn.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 5
Anh ấy nói về những cô gái khác. Nếu anh ta cố gắng xây dựng một mối quan hệ với bạn, anh ta sẽ tập trung tìm hiểu bạn thay vì lãng phí thời gian nói về những phụ nữ khác.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 6
Anh ấy duy trì không gian cá nhân. Nếu hai bạn đi xem phim, anh ấy nghiêng về phía đối diện và dường như không muốn chia sẻ tức là anh ấy đang muốn thiết lập ranh giới giữa hai người.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 7
Anh ấy không cố gắng. Khi bạn thích ai đó, bạn có xu hướng làm mọi cách gây ấn tượng với người kia nhưng anh ấy có vẻ uể oải, không hào hứng với các kế hoạch của bạn. Nếu vậy, bạn cần phải quyết định xem liệu những việc bạn làm có đáng giá hay không.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 8
Anh ta nói đến bạn như một người bạn. Một trong những cách dễ dàng nhất để xác định tình trạng của mối quan hệ là chú ý đến cách anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè. Bạn cũng nên chú ý đến cách mọi người phản ứng khi gặp bạn.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 9
Anh ấy đưa mắt về phía cô gái khác. Nếu chàng trai bạn quan tâm luôn đưa mắt về phía phụ nữ khác, có lẽ anh ấy không quan tâm đến việc có mối quan hệ nghiêm túc với bạn.
nhung dau hieu nay cho thay anh ay chi muon lam ban hinh 10
Hãy cởi mở với tình bạn. Mặc dù bạn có thể thất vọng khi biết rằng anh ấy không muốn chia sẻ những cảm xúc lãng mạn cùng bạn thì hai người cũng có thể thiết lập tình bạn. Nếu hai bạn có nhiều điểm chung, hãy tận hưởng thời gian bên nhau, biết đâu những hy vọng của bạn có thể trở thành sự thực.

Theo Thelist

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close