Những kỹ năng cần có để trở thành một người đàn ông cuốn hút

VOV.VN -Ngoại tình, tiền bạc đôi khi chưa đủ để tạo nên sức hút của một người đàn ông. Muốn "vạn người mê", các anh cần tham khảo những điều sau.

Phụ nữ rất kỹ tính, nhưng đôi khi lại bị một anh chàng lạ mặt làm xiêu lòng ngay từ lần gặp đầu tiên. Cử chỉ thân thiện, ánh mắt biết nói, vẻ điển trai và nhiều điều khác nữa là những thứ khiến chị em phải mê mẩn.

Ngôn ngữ cơ thể

“Nhìn mặt bắt hình dong” dáng dấp bên ngoài là thứ xuất hiện trước tiên trong mắt các cô nàng, vì thế vẻ đẹp hình thể sẽ cho nàng những đánh giá ban đầu về một người đàn ông. Anh chàng đó cực kì quyến rũ với cơ bắp cuồn cuộn trên cánh tay, hay những góc cạnh chuẩn mực trên khuôn mặt. Một anh chàng với làn da rám nắng sẽ cuốn hút hơn một anh chàng da trắng như trứng gà bóc... Nhưng đó chỉ là về mặt hình ảnh và cũng chỉ là yếu tố cho những cảm nhận trực quan đầu tiên.

Một người đàn ông tự tin, có chút tài lẻ sẽ luôn hấp dẫn chị em phụ nữ hơn.(ảnh minh họa, nguồn: Fanpage: CLOU)

Bước tiếp theo để tô đậm vẻ nam tính của bạn là dáng đi, cách nói chuyện, ứng xử. Nhìn vào dáng đi của một người, ta có thể biết được phần nào phong thái, tính cách người đó. Một dáng đi lom khom như ông cụ sẽ chẳng hấp dẫn chút nào. Trái lại, những bước đi tự tin trong trang phục lịch sự, đơn giản sẽ thu hút được phái nữ.

Sự tự tin

Một việc khá rõ ràng, nếu bạn còn chưa biết rõ bản thân mình thì làm sao có thể khiến cô ấy tin tưởng rằng bạn thật sự dành tình cảm cho nàng? Một người đàn ông không có sự tự tin nhất định thì lấy gì để đảm bảo mối quan hệ dài lâu và chăm sóc cho cô ấy?

Tự tin và có chủ kiến không có nghĩa là ngạo mạn hay ra vẻ chuyện gì cũng biết, bởi vì cuộc sống là hành trình vô tận để tìm hiểu bản thân lẫn thế giới xung quanh nhưng ít nhất bạn phải hiểu biết được bạn là ai, vị trí của bản thân là ở đâu, sở thích của mình là gì, và không thay đổi thay xoành xoạch theo ý kiến bên ngoài. Nói tóm gọn hãy là chính bạn, phụ nữ “thật sự” dành tình cảm rất lớn cho những người đàn ông chững chạc như thế.

Có tài lẻ

Một chàng trai có nhiều tài lẻ sẽ có sức hút đặc biệt với phái yếu. Phụ nữ thường bị rung động và vô cùng ngưỡng mộ trước một chàng trai tài lẻ. Viết tặng riêng nàng một bài hát, làm cho nàng những chiếc bánh thật ngon và đẹp mắt…. sẽ khiến con tim nàng phải thổn thức.

Biết cách quản lý tài chính

Phải thừa nhận sự thực là những người đàn ông có tài chính vững chắc và khả năng quản lý tiền bạc sẽ luôn tự tin khi "tán gái" hơn những chàng khả năng tài chính còn hạn hẹp. Tiền không phải là tất cả, nhưng để trở thành một người đàn ông, một trụ cột của gia đình, các anh chàng cần tự học cách quản lý tài chính để có những khoản tích lũy riêng.

Nhạy cảm

Nói chính xác hơn nó chính là sự thấu hiểu và quan tâm. Guồng máy công nghiệp hiện đại cuốn bạn theo lối sống và làm việc vội vã. Nhiều khi bạn bỏ quên những người xung quanh bạn. Bạn cần quan tâm và chia sẻ nhiều hơn. Cho đi là sẽ nhận lại và bạn sẽ trở thành một người đàn ông có nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống./.

Chang My/VOV.VN(Tổng hợp)

Viết bình luận

Tin liên quan

Bạn trai hết mực yêu thương nhưng tôi vẫn muốn chia tay

VOV.VN -Anh là người tốt, luôn hết mực yêu thương tôi, nhưng tôi vẫn không dám gật đầu đồng ý bởi gần 30 tuổi anh vẫn chưa có công việc ổn định.

Ám ảnh sự ghẻ lạnh của nhà nội khi có mẹ “theo trai”

VOV.VN - Nhà nội luôn nhìn tôi với con mắt dò xét, thậm chí có người còn thở dài “sau lớn mày cũng giống mẹ mày thôi, mẹ nào con nấy”.

Bố mẹ bắt tôi phá thai để bỏ người yêu

VOV.VN -Mẹ tôi kiên quyết bắt tôi phá thai để không liên quan đến người yêu. Tôi khóc lóc, thuyết phục kiểu gì cũng không được.

Tin cùng chuyên mục