Sau đêm tân hôn, chồng bất ngờ thay đổi thái độ chỉ vì…

VOV.VN -Sau đêm tân hôn, tôi thực sự sốc khi chồng nghi ngờ trước khi đến với anh, tôi đã có người khác, đã trao đời con gái cho họ…

Mới cưới chồng được vài ngày nhưng tôi cảm thấy mệt mỏi, chán nán quá. Tôi yêu chồng tôi là mối tình đầu. Còn với chồng tôi, tôi là mối tình thứ 4-5 của anh ấy.

Tôi được sinh ra trong gia đình bố mẹ khá nghiêm khắc và gia giáo, nên từ bé tôi đã được giáo dục khá kỹ về công dung ngôn hạnh và trinh tiết của người con gái.

Người yêu tôi nói yêu tôi và muốn cưới tôi làm vợ cũng vì điều này. Anh rất tôn trọng và giữ gìn cho tôi, nên chúng tôi không bao giờ đi quá giới hạn.

Tôi những tưởng những gì mình đã dâng hiến cho anh, anh phải hạnh phúc và càng tôn trọng tôi hơn. (ảnh minh họa- nguồn: Dân Việt)

Trong thời gian chúng tôi yêu nhau, tôi không có gì phàn nàn về người yêu mà luôn cảm thấy hạnh phúc vì được anh yêu chiều, chăm sóc tôi từng tí. Bố mẹ tôi cũng rất mừng vì tôi lấy được người chồng như vậy.

Đêm tân hôn, chúng tôi hân hoan, hạnh phúc đón đợi giây phút cả hai hòa vào nhau. Tôi những tưởng những gì mình đã dâng hiến cho anh, anh phải hạnh phúc và càng tôn trọng tôi hơn. Nhưng sau đêm đó, tôi thấy thái độ của anh khác hẳn, lạnh lùng và nhiều khi anh coi như không có sự có mặt của tôi.

Khi tôi gặng hỏi, anh hỏi lại tôi rằng trước anh tôi đã có ai, đã trao đời con gái cho ai mà đêm tân hôn không giống như những người đang còn con gái. Tôi thực sự sốc trước những suy nghĩ của anh. Không ngờ những câu hỏi ấy lại thốt ra từ miệng một người mà tôi luôn nghĩ sẽ yêu thương, tôn trọng tôi tuyệt đối.

Dù tôi có nói rằng tôi chưa bao giờ yêu ai, anh là người đàn ông đầu tiên thì nhìn thái độ của anh, tôi biết anh vẫn nghĩ là tôi lừa dối anh. Tôi rất buồn và không bao giờ nghĩ rằng mình lại rơi vào tình cảnh thê thảm đến như vậy, nhưng điều tôi buồn hơn cả là anh không tin tôi.

Cuộc sống mà vợ chồng không tin tưởng nhau, luôn ám ảnh sự lừa dối trong đầu thì tương lai sẽ chán nản như thế nào, tôi đang bế tắc quá./.


bratapechewarelinemanecrouevidrephapustispacrucratujiprukufradilotracapiuotacebiclewuslewoswochaprivecrispubugapuspijeclogadradabruslodebridrathupubrophefretoka

Viết bình luận

Tin liên quan

Chơi tiền “ảo”, nợ nần chồng chất làm tôi cảm thấy tội lỗi với vợ con

VOV.VN -Thật sự tôi kiệt sức lắm rồi. Tối về nằm ngủ cạnh vợ và con nhỏ, thật sự tôi rất hối hận và cảm thấy tội lỗi.

Đau đầu vì con gái tuổi teen quá thân mật với “phi công trẻ” của mẹ

VOV.VN -Tôi đã nghĩ đến chuyện lâu dài với anh nhưng con gái tôi đang ở tuổi dậy thì, tôi cũng khá lo lắng vì sự thân mật của hai người…

Vợ ghen “bệnh hoạn”, "soi" cả việc tôi đang xem gì trên điện thoại

VOV.VN -Ở nhà, tôi xem điện thoại, cô ấy cũng lấy cớ lượn đi lượn lại phía sau xem tôi xem gì, nhắn tin cho ai…

Cách để quên đi một người đã từng thương

VOV.VN - Kết thúc một mối quan hệ luôn mang lại cảm giác đau đớn, và đôi khi kèm theo đó là những hành động tiêu cực.
 

Tha thứ cho chồng nhưng tội lỗi của anh ấy luôn ám ảnh tôi

VOV.VN -Nghe chồng thú nhận, tôi có thể tha thứ cho anh ấy, nhưng tôi luôn bị ám ảnh bởi sự phản bội của chồng…

Có nên làm mẹ đơn thân khi bạn trai muốn tôi bỏ đứa con trong bụng?

VOV.VN -Trong nóng giận, tôi  nói sẽ làm mẹ đơn thân nếu không được sự ủng hộ của bạn trai, nhưng thực sự tôi chưa nghĩ đến tình huống làm mẹ đơn thân sẽ như thế nào.

Tin cùng chuyên mục