Sốc nặng phát hiện vợ mới cưới thú nhận sự thật

Sốc nặng phát hiện vợ mới cưới có “người mới”

VOV.VN -Vợ tôi thú nhận chán tôi từ trước khi cưới, nhưng vì chúng tôi yêu nhau quá lâu nên cô ấy nghĩ cưới xong mọi thứ sẽ ổn, nhưng càng ngày cô ấy càng mệt mỏi…

Chúng tôi mới cưới nhau được 6 tháng, nhưng thực tế chúng tôi đã ở với nhau được 4-5 năm. Tôi và vợ yêu nhau từ thời học cấp 3, tính đến nay đã có hơn 10 năm yêu nhau.

Tôi là kiến trúc sư thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Tôi hoàn toàn tin tưởng chúng tôi đã trải qua thời gian rất dài yêu nhau thì vợ tôi sẽ toàn tâm toàn ý với tôi. Mỗi tháng tôi chỉ ở nhà khoảng 1-2 tuần, thời gian còn lại là đi làm công trình khắp nơi. Tôi yêu và tin tưởng vợ nên dù hay đi công tác có rất nhiều  cám dỗ nhưng tôi không bao giờ làm gì không phải với cô ấy.

soc nang phat hien vo moi cuoi thu nhan su that hinh 1
 Tôi có nên níu kéo người vợ đã không còn yêu mình nữa hay không? (ảnh minh hoạ- nguồn: Stthay)

Trong thời gian gần đây, vợ tôi có thái độ khác hẳn, hững hờ, lạnh nhạt ngay cả khi chúng tôi gần gũi nhau. Những thay đổi của vợ khiến tôi thấy gợn một cái gì đó không lý giải được.

Và một lần đi công tác do có thay đổi đột xuất, tôi quay trở về nhà trong đêm và bấm chuông mãi mới thấy vợ ra mở cửa, vẻ mặt khá lúng túng. Khi cửa mở thì trong nhà tôi có một người đàn ông lạ trạc tuổi chúng tôi cũng có vẻ mặt lúng túng như vợ tôi. Sau khi chào hỏi tôi, người đó vội vã xin phép ra về.

Tôi bắt đầu cảm thấy bất an, truy hỏi vợ thì cô ấy nói là bạn đồng nghiệp, cô ấy nhờ đến sửa điện trong lúc tôi đi vắng. Nhưng những lời nói dối của cô ấy không qua được mắt tôi.

Chúng tôi bắt đầu cãi nhau và đỉnh điểm cô ấy thú nhận chán tôi từ trước khi cưới, nhưng vì chúng tôi yêu nhau quá lâu nên cô ấy nghĩ cưới xong mọi thứ sẽ ổn. Nhưng không phải vậy, càng ngày cô ấy càng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Còn người đàn ông kia là đồng nghiệp của cô ấy. Hai người cũng đã có quan hệ với nhau từ lâu, cô ấy cũng không muốn giấu tôi nữa.

Tôi thực sự sốc nặng không nghĩ rằng mình lại rơi vào hoàn cảnh éo le như vậy, tôi có nên níu kéo người vợ đã không còn yêu mình nữa hay không?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close