Đã có người yêu, nhưng tôi vẫn thấy say mê “sếp” của mình

Đã có người yêu, nhưng tôi vẫn thích “sếp” của mình

VOV.VN -Mỗi khi không được gặp anh là tôi cảm thấy nhớ cồn cào, kể cả lúc đi chơi với người yêu, hình ảnh anh cũng len lỏi trong đầu tôi.

Tôi mới đi làm được 2 năm trong một cơ quan Nhà nước. Sếp trưởng phòng tôi rất giỏi và khá điển trai, lịch thiệp. Anh đúng là mẫu người mà từ nhỏ tôi đã thầm mong ước sau này yêu được người như thế.

Tôi mới vào làm việc, được anh chỉ bảo tận tình, chu đáo. Thỉnh thoảng sau giờ làm việc, anh còn hướng dẫn tôi làm những việc tôi chưa biết hoặc bị sai hỏng mà không một lời phàn nàn, trách móc. Dần dà tôi thầm thích anh lúc nào không hay.

Mỗi khi không được gặp anh là tôi cảm thấy nhớ cồn cào, kể cả lúc đi chơi với người yêu, hình ảnh anh cũng len lỏi trong đầu tôi.

da co nguoi yeu, nhung toi van thay say me "sep" cua minh hinh 1
Tôi có nên chờ đợi tình cảm của anh hay đồng ý làm đám cưới với người yêu để quên anh (ảnh minh hoạ- nguồn Guu.vn)

Tôi với người yêu tôi cùng quê, biết nhau từ thời chúng tôi còn rất nhỏ và lên đại học chúng tôi chính thức yêu nhau. Hai bên gia đình rất ủng hộ chuyện tình cảm của chúng tôi và luôn giục làm đám cưới. Chúng tôi cũng dự định đi làm vài năm, mọi thứ ổn định sẽ về chung nhà.

Nhưng từ khi đi làm, gặp “sếp” ở cơ quan, tôi cảm thấy phân tâm lắm. Có khi nào tình cảm của tôi với người yêu chỉ là vì quá gắn bó, quen thuộc từ nhỏ nên chúng tôi ngộ nhận là cái gì đó na ná tình yêu. Tôi không có cảm giác quá nhớ nhung khi xa người yêu, cũng không cảm thấy có cảm xúc mãnh liệt khi gần người yêu.

Với anh thì khác, khi xa anh, tôi thấy nhớ cồn cào, lúc nào hình ảnh anh cũng ám ảnh, nhiều lúc tôi không tập trung vào được việc gì. Những lúc ngồi gần anh, chẳng may anh động chạm nhẹ cũng khiến tôi đỏ mặt, như có một luồng điện chạy qua cơ thể. Cái cảm giác rất lạ mà tôi chưa bao giờ có với người yêu.

Gia đình hai bên đang giục giã chúng tôi cưới hỏi, tôi thì lại không xác định rõ tình cảm của mình thế nào, trong khi anh cũng chưa nói một lời nào với tôi.

Tôi có nên chờ đợi tình cảm của anh hay đồng ý làm đám cưới với người yêu để quên anh?./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close