Suy sụp khi vợ ngoại tình và có con với sếp

Suy sụp khi vợ ngoại tình và có con với sếp

VOV.VN -Tôi vẫn còn yêu vợ, nếu ngoại tình thì tôi có thể tha thứ nhưng giờ có cả con với người khác, tôi cảm thấy không chịu được.

Tôi năm nay 30 tuổi, có 1 con trai 4 tuổi và vợ mới sinh thêm 1 bé gái nữa. Tôi và vợ rất yêu nhau, hai vợ chồng thu nhập khá. Vợ được gia đình tôi rất quý mến.

Vào thời điểm này năm ngoái, công việc của tôi rất bận rộn nên tôi thờ ơ với gia đình và ít quan tâm đến vợ. Cùng thời gian này, sếp của vợ có ý đồ tấn công và muốn tán tỉnh cô ấy. Vợ tôi thì không có ý đồ gì, chỉ ngưỡng mộ vì anh ta rất giỏi. 

suy sup khi vo ngoai tinh va co con voi sep hinh 1
Ảnh minh họa

Thế rồi, trong một lần đi công tác, vì trời mưa rất to nên hai người đã thuê phòng nghỉ. Tâm sự chán chê rồi chuyện gì đến cũng đến. Mấy hôm sau, họ lại quan hệ thêm một lần nữa.

Cùng thời gian này, hai vợ chồng tôi cũng quan hệ, nên khi có bầu vợ tôi không biết của ai. Rồi vợ tôi cũng sinh em bé và thú nhận tất cả mọi việc. Tôi đi xét nghiệm thì không phải con mình.

Cô ấy đã quỳ xin lỗi và nói là do yếu lòng phút chốc chứ không hề có tình cảm gì. Vì chuyện này mà tôi rất suy sụp. Tôi vẫn còn yêu vợ, nếu ngoại tình thì tôi có thể tha thứ nhưng giờ có cả con với người khác, tôi cảm thấy không chịu được.

Tôi không biết nên làm thế nào, mong nhận được sự tư vấn. Xin cảm ơn!./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close