Tôi bị họ hàng mắng nhiếc vì muốn ly hôn đơn phương

VOV.VN - Mẹ tôi đòi sống chết khi nghe tin tôi đơn phương ly hôn. Đâu ai biết rằng đằng sau đó là cả một câu chuyện cay đắng.

PC_Article_AfterShare_1

Khi nghe tin tôi chủ động đơn phương ly hôn vợ vì không hợp, họ hàng, bà con, bạn bè, đồng nghiệp xúm lại ném đá tôi quá trời. Họ còn bảo rằng: “Tôi số sướng mà không biết đường hưởng”, đâu phải vợ tôi xấu xí gì cho cam mà còn ngược lại nữa là khác, không những đẹp người mà còn đẹp nết, khi vui vẻ tự nguyện bỏ ra một số tiền lớn cho ca phẫu thuật tim của mẹ chồng thành công ngoài mong đợi.

Tôi thuộc tuýp người hoài cổ, sống nội tâm, không thích ồn ào. Tất nhiên kèm theo đó là một công việc nhẹ nhàng với mức lương khiêm tốn. Vợ tôi là người có nhan sắc, trình độ, thông minh và cả địa vị. Tôi trong con mắt nhiều người là một người chồng kém cỏi hơn vợ, không có khả năng thăng quan tiến chức, không biết kiếm tiền, càng không sành điệu.

muon ly hon don phuong vi vo ngoai tinh hinh 1
Ảnh minh họa

Hôm đó, là ngày tôi không muốn nhớ nhưng lại là ngày tôi vĩnh viễn không thể nào quên. Tôi vô tình phát hiện đứa con của tôi không phải là máu mủ của tôi, là con thằng sếp của vợ tôi. Vậy mà vợ tôi còn già mồm bảo, thế anh nghĩ cơ ngơi, nhà cửa, tiền bạc ở đâu mà có, kể cả tiền phẫu thuật tim cho mẹ anh nữa đều do vợ này làm ra tất…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mẹ tôi biết ơn và yêu quí con dâu lắm. Vậy nên mẹ đòi sống chết khi nghe tin tôi đơn phương ly hôn. Đâu ai biết rằng đằng sau đó là cả một câu chuyện cay đắng. Tôi lại không thể nói cho mọi người biết được lý do thỏa đáng của việc tôi ly hôn vợ, mẹ tôi liệu có chịu nổi cú sốc này không khi biết được sự thật…/.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thu Hiền/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
30 người hợp sức giải cứu chàng trai Thái Lan nặng 300kg
VOV.VN - 30 lính cứu hỏa cùng hàng xóm đã hợp sức đưa Thongchai Jamjang, 26 tuổi, ở Prachuap Khiri Khan, Thái Lan ra khỏi nhà đến bệnh viện để điều trị.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds