Làm sao để thôi ám ảnh vì quá khứ của vợ?

VOV.VN - Thực lòng tôi vẫn rất yêu vợ, nhưng tôi không biết phải làm sao để vết sẹo tổn thương trong lòng bớt nhức nhối...

PC_Article_AfterShare_1

Mẹ tôi ốm liệt giường, một tay vợ nâng lên đỡ xuống mà chẳng nề hà, khó chịu chút nào. Mẹ tôi thì rất bằng lòng về cô con dâu đảm đang, khéo léo. Vợ đã có thể thay mẹ chăm lo, đảm nhận những phần việc mang tính truyền thống của gia đình từ xưa để lại. Thời nay có được nàng dâu hiếu thảo, biết điều như thế là quý giá lắm.

Ngày tôi đưa nàng về ra mắt, gia đình họ hàng như lên cơn sốt. Nàng là một cô gái xinh đẹp có biết bao nhiêu chàng trai theo đuổi, vậy mà không hiểu sao lại gục ngã trước chàng trai xấu xí. Còn tôi thì bị vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của nàng hớp hồn. Tôi ra sức theo đuổi, tán tỉnh và cưới được nàng. Nỗi kinh ngạc đi qua nhường chỗ cho sự quý trọng vì đêm tân hôn tôi phát hiện nàng vẫn còn trinh trắng.

am anh vi qua khu cua vo hinh 1
Ảnh minh họa

Đám cưới đã một năm mà cái bụng của vợ vẫn chưa mang bầu. Đi khám bác sĩ thì mới té ngửa khi phát hiện ra vợ bị vô sinh do trước đây từng phá thai. Những ngày sau đó tôi chìm vào trạng thái trầm cảm với nụ cười chua chát.

PC_Article_Middle

Vợ vì sợ quá khứ kinh hoàng bị phát hiện nên đi vá màng trinh trước ngày cưới. Thực lòng tôi vẫn rất yêu vợ, gia đình tôi không biết sự thật này nên cũng rất quý vợ. Phân vân, đắn đo mãi tôi quyết định giấu gia đình sự thật và cùng vợ chữa trị. Nhưng tôi không biết phải làm sao để vết sẹo tổn thương trong lòng bớt nhức nhối?./.

CTV Thu Hiền/VOV.VN (ghi)
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa và Nguyễn Văn Dương đối chất “nảy lửa” ở Tòa
VOV.VN - Về việc treo biển tên của ông Nguyễn Thanh Hóa tại trụ sở CNC, giữa ông Hóa và bị cáo Nguyễn Văn Dương đã có mâu thuẫn về lời khai.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x