Tôi ghê rợn khi biết chồng từng bức tử 5 đứa con trong quá khứ

Tôi ghê rợn khi biết chồng từng “bức tử” 5 đứa con

VOV.VN - Khi biết chuyện, tôi lại cảm thấy thương cho người yêu cũ của chồng và lo lắng cho chính bản thân mình. Tôi không thể tin rằng anh có thể làm như vậy.

Tôi 25 tuổi, kết hôn được 6 tháng và hiện đang có bầu ở tháng thứ 5. Trong thời gian mang thai, bác sỹ khuyên tôi phải tĩnh dưỡng, ít suy nghĩ, dành nhiều thời gian thư giãn để con được phát triển tốt. Thế nhưng, những ngày này, tôi mỗi đêm tôi đều không thể ngủ yên khi nghe chuyện của chồng.

Tôi và chồng yêu nhau được hơn 1 năm thì quyết định kết hôn. Anh là người cao ráo, đẹp trai, tài giỏi và đương nhiên rất đào hoa. Tôi biết, trước khi yêu và kết hôn với tôi, anh đã từng có nhiều cô gái khác. Tôi không hỏi đến điều đó vì ai cũng có quá khứ, anh cũng không giấu diếm mà đã từng nói thẳng với tôi về quá khứ tình ái "huy hoàng" của mình.

toi ghe ron khi biet chong tung buc tu 5 dua con trong qua khu hinh 1
Tôi sợ hãi khi nghe về quá khứ tình ái của chồng.

Tôi yêu anh và tin tưởng rằng mình sẽ là người phụ nữ cuối cùng của anh. Sau khi lấy vợ, chồng tôi đúng là đã cắt đứt hết các mối quan hệ trước kia. Nhưng rồi, tôi chợt thấy ghê rợn người đàn ông mỗi ngày đầu gối tay ấp với mình khi nhận được tin nhắn từ người phụ nữ tự xưng là tình cũ của chồng.

Khi mở thư ra, tôi sững sờ khi thấy loạt ảnh nóng của chồng và người phụ nữ kia. Lúc ấy, tôi không hiểu cảm giác của mình là gì nữa, tôi nhìn chăm chăm vào những bức ảnh đó rồi bất giác đóng cụp màn hình máy tính.

Ngay sau đó, tôi tiếp tục nhận được 1 clip do người phụ nữ kia tự quay. Qua đoạn clip dài hơn 5 phút, người phụ nữ đó nói sẽ để tôi thấy được bộ mặt thật của chồng. Theo lời chị ta, khi yêu nhau, 2 người họ đã có nhiều lần đi quá giới hạn, chị đã 3 lần có thai, nhưng đều bị chồng tôi ép bỏ. Đến giờ, khi đã kết hôn, hậu quả của những lần nạo phá thai trước kia khiến chị bị vô sinh và đã li dị chồng.

Không chỉ có vậy, người phụ nữ đó còn cho biết, trước chị, chồng tôi đã từng có quan hệ với nhiều phụ nữ khác và đã không ít lần ép họ phá thai.

Người phụ nữ đó kể lại mọi chuyện trong nước mắt cùng với sự đau khổ và căm hận. Tôi hoang mang, sợ hãi khi nghe những chuyện này. Tôi là người theo đạo Phật, từ nhỏ đã được nghe giảng về duyên nghiệp, luật nhân quả. 

Tôi đã đem chuyện này nói thẳng với chồng, anh thú nhận đã từng khiến 3 người phụ nữ phải phá thai. Tính ra, chính anh đã ép chết ít nhất 5 đứa con của chính mình. Nghe xong, tôi thực sự ghê rợn anh. Không hiểu sao, tôi lại thấy thương cho người phụ nữ kia và thấy hoang mang, lo lắng cho cuộc hôn nhân của chính mình.

Tôi không biết phải đối diện với chồng thế nào nữa. Thời gian gần đây do suy nghĩ nhiều nên tôi rất yếu, lại bị băng huyết. Tôi quyết định về nhà mẹ đẻ một thời gian, tôi cũng không muốn nói chuyện với chồng. Tôi thực sự không biết phải làm sao nữa./.

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close