VOV.VN - Muối là chất không thiếu đối với cơ thể con người, nhưng nếu bạn ăn quá nhiều muối sẽ gây nên những ảnh hưởng không mong muốn đối với sức khỏe.
VOV.VN - Chúng ta thường có thói quen cất đồ trong tủ lạnh để dự trữ và bảo quản trong thời gian dài. Tuy nhiên, không phải với thực phẩm nào cũng nên bỏ vào tủ lạnh, ví dụ như chuối, xoài chưa chín…
VOV.VN - Theo hệ thống y học Hindu truyền thống của người Ấn Độ Ayurveda, chúng ta nên cố gắng ăn thức ăn mới nấu và tránh thức ăn cũ sau hơn 24 giờ.
VOV.VN - Ăn đúng cách khi mang bầu là một trong những điều quan trọng nhất để mẹ khỏe và bé phát triển toàn diện.
VOV.VN - Bệnh từ miệng mà ra, nếu ăn uống tốt sẽ cải thiện sức khỏe, ăn uống sai cách không có thuốc nào có thể thay thế được.
VOV.VN - Phổi là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể bạn. Chế độ ăn đúng cách đóng một vai trò lớn cho lá phổi của bạn.
VOV.VN - PGS TS Lê Thị Hồng Hảo: dầu ô liu nên dùng trong chế biến các món cần nhiệt độ thấp như trộn salad hay dùng để rưới lên các món ăn.
Những cách dùng dầu ăn sau đây hết sức phổ biến, nhưng có thể bạn chưa biết đó là sai lầm "chết người" cho gia đình.