VOV.VN - Thịt bồ câu, một loại thực phẩm quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam, từ lâu đã được biết đến với hương vị thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng. Không chỉ là món ăn ngon miệng, thịt bồ câu còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời, được ví như "thần dược" từ thiên nhiên.
VOV.VN - Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng, được ưa chuộng trong nhiều nền ẩm thực. Tuy nhiên, với một số người mắc bệnh lý mãn tính, việc tiêu thụ thịt bò có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Dưới đây là những đối tượng không nên ăn thịt bò để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
VOV.VN - Thịt bò là nguồn cung cấp protein, sắt và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, "cái gì nhiều quá cũng không tốt", việc tiêu thụ thịt bò mỗi ngày có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe, thậm chí là những hệ lụy "khủng khiếp" mà bạn không ngờ tới.
VOV.VN - Một số bộ phận của con bò rất độc hại đối với sức khỏe con người, dù giá rẻ như cho cũng không nên mua để ăn.
VOV.VN - Thường xuyên ăn thịt bò tái vì cho rằng sẽ ngọt và bổ hơn thịt bò chín, cô gái trẻ không ngờ cơ thể mình có sán dài 6m.
VOV.VN - Bạn không nên ăn thịt bò nếu mắc phải một trong những căn bệnh dưới đây.
VOV.VN - Thịt bò là thức ăn bổ dưỡng nhưng nó lại gây tác hại nếu bạn ăn quá nhiều hoặc sử dụng không đúng cách.
VOV.VN - Gia đình ông Rlan Im có một con bò bị bệnh, sau khi bò chết ông Im làm thịt và chia cho mọi người cùng ăn