VOV.VN - Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận, gừng cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn, thậm chí gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng không đúng cách, đặc biệt là với những người có bệnh lý nền hoặc cơ địa nhạy cảm.
VOV.VN - Gừng, một loại gia vị phổ biến trong nhà bếp, đang trở nên phổ biến vì nhiều lợi ích sức khỏe. Nó có thể làm giảm buồn nôn, hỗ trợ giảm cân, điều chỉnh lượng đường trong máu và cholesterol, thậm chí giúp giảm đau đầu.
VOV.VN - Gừng là một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Dù ở dạng tươi, khô hay dạng bột, việc thêm gừng vào chế độ ăn uống hàng ngày đều có tác dụng kỳ diệu đối với sức khỏe tổng thể của bạn. Dưới đây là 7 lý do bạn nên bổ sung gừng vào bữa ăn hàng ngày.
VOV.VN - Gừng từ lâu đã được biết đến như một loại gia vị và thảo dược quý giá, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, những nhóm người dưới đây cần đặc biệt lưu ý, hạn chế hoặc tránh sử dụng gừng để tránh những tác động không mong muốn.
VOV.VN - Gừng, một loại gia vị quen thuộc trong ẩm thực và y học cổ truyền, từ lâu đã được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên sử dụng gừng tươi hay gừng khô để đạt hiệu quả tốt nhất.
VOV.VN - Gừng là loại gia vị quen thuộc có trong mỗi căn bếp gia đình. Thế nhưng bạn đã biết tận dụng gừng để giảm cân chưa? Sau đây là cách giúp bạn có được vóc dáng như ý với loại gia vị rẻ tiền này.