VOV.VN - Hạ viện Mỹ ngày 13/12 đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết chính thức cho phép tiến hành điều tra luận tội Tổng thống Joe Biden.
VOV.VN - Sự mất tập trung của Mỹ liên quan đến vụ bê bối với Ukraine được cho là có thể sẽ giúp nâng cao vị thế của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
VOV.VN - Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện cho biết báo cáo luận tội Tổng thống Trump sẽ công bố vào tuần sau, sau khi Quốc hội trở lại làm việc sau nghỉ lễ Tạ ơn.
VOV.VN - Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện khẳng định người tiết lộ cuộc điện đàm Trump-Zelensky sẽ không ra làm chứng vì điều đó khiến người này gặp nguy hiểm.
VOV.VN - Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff ngày 22/11 kết luận, Tổng thống Trump làm "tệ hơn nhiều" so với cựu Tổng thống Richard Nixon.
VOV.VN - Ông Trump muốn tiến hành phiên xét xử luận tội ông ở Thượng viện và cha con cựu Phó Tổng thống Joe Biden cùng “người tiết lộ” phải ra làm nhân chứng.
VOV.VN - Các nhà soạn thảo hiến pháp Mỹ đã cố ý khiến cho việc bãi nhiệm một Tổng thống đương chức trở nên khó khăn dù bị đưa ra luận tội.
VOV.VN - Luận tội Tổng thống Trump suy cho cùng là ván bài quyết định của đảng Dân chủ hay "cuộc thử lửa" trong đảng Cộng hòa?
VOV.VN - Là tổng thống thứ 4 đối mặt với cuộc điều tra luận tội của Hạ viện, cuộc điều tra luận tội ông Trump có gì giống và khác so với thời Tổng thống Nixon?
VOV.VN - Phe Dân chủ cho rằng, việc liên tục thay đổi lý lẽ bảo vệ Tổng thống Trump trước cơn bão luận tội là bằng chứng về sự “đuối lý” của đảng Cộng hòa.