VOV.VN - Gừng, một loại gia vị quen thuộc trong ẩm thực và y học cổ truyền, từ lâu đã được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên sử dụng gừng tươi hay gừng khô để đạt hiệu quả tốt nhất.
VOV.VN - Hoa gừng tươi là món ăn lạ và ngon nhưng lại có thời gian thu hoạch ngắn nên nếu không nhanh, thực khách phải đợi thêm 1 năm nữa mới có dịp thưởng thức.
VOV.VN - Trong 4 tháng đầu năm, xuất khẩu gừng Việt Nam sang Australia tăng trưởng 1.350% so với cùng kỳ, đạt hơn 348.000 USD.
VOV.VN - Chỉ vài lát gừng tươi thái lát khi được đắp đúng những vị trí quan trọng trên cơ thể lại có khả năng chữa bệnh, nâng cao sức khỏe vô cùng hiệu quả.
VOV.VN - Gàu là một trong những vấn đề liên quan đến tóc gây ra da khô và bong tróc trên da đầu, nếu không chữa trị sẽ dẫn đến ngứa, viêm da đầu và rụng tóc.