VOV.VN - Ngày 4/5, Bộ trưởng Ngoại giao Áo Meinl-Reisinger xác nhận, nước này đã trục xuất ba nhà ngoại giao Nga vì nghi ngờ tham gia vào các hoạt động gián điệp.
VOV.VN - Tổ chức Tình báo thuộc Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo (IRGC) đã thông báo về việc bắt giữ một công dân nước ngoài chịu trách nhiệm về hoạt động gián điệp cho cơ quan tình báo Mossad của Israel.
VOV.VN - Hội đồng An ninh Quốc gia (NSC) Thái Lan ngày 27/7 đã kêu gọi các đảng phái chính trị, các tổ chức tư nhân và tình nguyện viên hạn chế chia sẻ địa điểm trú ẩn của dân thường trong bối cảnh xung đột biên giới Thái Lan - Campuchia vẫn tiếp diễn.
VOV.VN - Truyền thông Nhật Bản đưa tin, hôm nay 16/7, Tòa án Trung Quốc đã xét xử một người đàn ông mang quốc tịch Nhật Bản với tội danh “hoạt động gián điệp”.
VOV.VN - Ngày 14/7, Thủ tướng Ba Lan cho biết nước này sẽ đáp trả mạnh mẽ sau khi Nga cho biết quyết định đóng cửa lãnh sự quán của Ba Lan ở Smolensk.
VOV.VN - Trong bối cảnh chính phủ liên tục đưa ra cảnh báo vế tình trạng hoạt động gián điệp nước ngoài gia tăng tại New Zealand, Chính phủ nước này thông báo việc xem xét sửa đổi Đạo luật An ninh và Tình báo nhằm đáp ứng tình hình mới.
VOV.VN - Trong cuộc gặp với Ngoại trưởng Trung Quốc Tần Cương diễn ra hôm nay (2/4) tại Bắc Kinh, Ngoại trưởng Nhật Bản Yoshimasa Hayashi đã kêu gọi Trung Quốc sớm trả tự do cho 1 công dân Nhật Bản đang bị giam giữ.
VOV.VN - Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) hôm qua (06/10) đã yêu cầu Phái đoàn Nga giảm một nửa số đại diện tại tổ chức này với cáo buộc hoạt động gián điệp. Đây là động thái có thể làm leo thang căng thẳng trong quan hệ với Nga.
VOV.VN - Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) tuyên bố đã bắt giữ một lãnh sự Estonia ở Saint Petersburg vào hôm 6/7 “khi đang nhận tài liệu mật từ một công dân Nga”. Tuy nhiên phía Estonia cho rằng đây là cái bẫy mà Nga giăng ra để bắt giữ vị lãnh sự này.
VOV.VN - Với nhiều năm giữ các vị trí chủ chốt trong quân đội và cơ quan tình báo của Israel, điệp viên Israel Beer đã giúp Liên Xô nhận được nhiều bí mật của NATO.