VOV.VN - Những ngày gần đây, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM có diễn biến phức tạp khi số ca mắc mới đang có xu hướng tăng. Trong khi đó, nhiều người dân ở TP.HCM bắt đầu chủ quan, lơ là, xem nhẹ việc tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch.
VOV.VN - Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) đã tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Văn Tư (sinh 1989, trú xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
VOV.VN - Trở lại trạng thái bình thường mới, tuyến đường Phạm Văn Đồng thuộc TP. Thủ Đức, TP.HCM “tái diễn” tình trạng người dân đi xe đạp thể dục đi vào làn đường dành cho xe ô tô, vượt đèn đỏ,…
VOV.VN - Công an huyện Bình Xuyên xử phạt 60 triệu đồng đối với 2 công ty về hành vi không thực hiện Quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người.
VOV.VN - Theo nguồn tin của cảnh sát Tây Ban Nha, khoảng 25.000 người vừa tham gia vào một bữa tiệc nhậu bất hợp pháp lớn nhất từ trước đến nay tại Madrid kể từ khi bùng phát đại dịch Covid-19.
VOV.VN - Caleb Wallace, 30 tuổi, người đã kết hôn và có 3 con, thành lập nhóm Những người bảo vệ tự do San Angelo để phản đối cái mà anh này gọi là "chế độ chuyên chế Covid-19", phản đối các biện pháp hạn chế phòng dịch, đã tử vong vì Covid-19.
VOV.VN - Ông Nguyễn Bách Lợi, Bí thư Đảng ủy phường Tân Mai vừa bị Chủ tịch UBND phường Tân Mai phạt 2 triệu đồng vì quên không đeo khẩu trang ra đường.
VOV.VN - Việc xử phạt các trường hợp vi phạm được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật.
VOV.VN - Người đàn ông không khai báo y tế còn hành hung cán bộ chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Đồng Nai vừa bị Công an TP Long Khánh đề nghị truy tố.
Ngày 2/8, TAND huyện Cù Lao Dung (tỉnh Sóc Trăng) đưa ra xét xử Trần Văn Hùng (SN 1977, ngụ xã An Thạnh 3) về tội "Chống người thi hành công vụ".