VOV.VN - Lá tía tô, một loại rau thơm quen thuộc trong bữa cơm của người Việt, không chỉ đơn thuần là gia vị tăng thêm hương vị cho món ăn mà còn là một "thần dược" từ thiên nhiên với vô vàn lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
VOV.VN - Ở Việt Nam tía tô vừa là loại thảo dược vừa là loại rau gia vị quen thuộc, vậy tía tô xanh và tía tô đỏ loại nào tốt hơn?
VOV.VN - Từ xa xưa, lá tía tô đã được xem như một vị thuốc quý trong y học dân gian với đa dạng công dụng. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe tuyệt vời của lá tía tô mà nhiều người có thể chưa biết.
VOV.VN - Tía tô là loại rau gia vị quen thuộc của người Việt Nam, ngoài việc ăn sống nhiều người còn đun nước lá tía tô để uống, vậy uống nước lá tía tô có tác dụng gì?