VOV.VN - Tối 18/3, lực lượng Nga đã tăng cường tiến hành tấn công cơ sở hạ tầng năng lượng và cơ quan an ninh tại miền Tây Ukraine, khiến nhiều khu vực bị mất điện và gián đoạn cấp nước.
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga ngày 12/1 cho biết mục tiêu của cuộc tấn công bằng tên lửa Oreshnik diễn ra tuần trước là một nhà máy sửa chữa máy bay của Ukraine và cơ sở này hiện đã bị vô hiệu hóa.
VOV.VN - Vừa xuất hiện nhiều báo cáo và hình ảnh cho thấy có khả năng Nga đã phóng loại tên lửa đạn đạo siêu vượt âm mới nhất của họ - tên lửa Oreshnik - xuống tỉnh Lviv của Ukraine, giáp với Ba Lan.
VOV.VN - Khói lửa lại nghi ngút trên chiến trường Ukraine khi Nga trút hàng loạt UAV tấn công và tên lửa quân sự xuống lãnh thổ đối phương, bao gồm cả khu vực sát biên giới Ba Lan. Nga cũng cảnh báo Mỹ chớ viện trợ tên lửa Tomahawk cho Ukraine.
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, đang xem xét liệu có nên tạo ra trên lãnh thổ Ukraine một khu phi quân sự để Kiev không thể tiếp cận lãnh thổ Nga hay không. Vậy việc thiết lập một khu phi quân sự sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với Ukraine?
VOV.VN - Một số cơ sở hạ tầng quân sự của Ukraine ở Lviv đã bị tấn công bằng tên lửa sáng sớm 15/5, Thống đốc khu vực Lviv, ông Maxim Kozitsky cho biết trên Telegram.
VOV.VN - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov ngày 27/3 cho biết, các lực lượng Nga đã phá hủy một kho nhiên liệu lớn gần thành phố Lviv bằng vũ khí chính xác cao tầm xa.
VOV.VN - 10 năm sau khi đăng cai tổ chức các trận đấu tại EURO 2012, sân vận động Arena Lviv đang trở thành nơi trú ẩn cho người tị nạn ở thành phố Lviv, Ukraine.
VOV.VN - Chủ tịch Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga Vyacheslav Volodin ngày 26/2 cho biết, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã rời thủ đô Kiev tới phố Lviv.
VOV.VN - Dòng khách du lịch từ các nước Trung Đông tăng đột biến giúp thành phố Lviv (Ukraine) dần hồi phục sau đại dịch Covid-19. Lý do vì Lviv mưa nhiều vào mùa hè, miễn visa và có đường bay thẳng giá rẻ.