VOV.VN - Dự án nâng cấp đường Lý Tự Trọng, đoạn qua phường Thuận Giao và phường An Phú, TP.HCM (trước là TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương) với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, đang trở thành nỗi bất an của người dân khi xuất hiện hàng loạt "bẫy lộ thiên" không được che chắn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao.
VOV.VN - Ngày 19/1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Đà Nẵng vừa ra quyết định truy tìm đối với Bùi Thị Kim Na (38 tuổi), trú phường Hải Châu, TP Đà Nẵng.
VOV.VN - CLB Ninh Bình giành chiến thắng 2-1 trước Hà Nội FC tại vòng 7 V-League 2025/2026 qua đó xây chắc ngôi đầu bảng xếp hạng.
VOV.VN - Ngày 11/7, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trần Văn Lâu, cùng lãnh đạo một số Sở, ngành đã đến kiểm tra thực tế hiện trạng Dự án Bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ. Đây là công trình ngàn tỷ "phơi sương" ở Cần Thơ từ mấy năm nay, gây bức xúc trong dư luận.
VOV.VN - Tỉnh Quảng Nam dự kiến hoàn trả gần 154 tỷ đồng vốn ngân sách Trung ương do không giải ngân đúng hạn.
VOV.VN - HĐND TP Đà Nẵng vừa thông qua Nghị quyết điều chỉnh chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2025, thu ngân sách đạt hơn 30.000 tỷ đồng, tăng so với kế hoạch trước đó. Việc điều chỉnh này phù hợp với mục tiêu tăng trưởng kinh tế của thành phố đạt 2 con số năm 2025 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
VOV.VN - Hai cụm linh vật rắn trên đường hoa Tết Nguyễn Huệ được giữ lại đến hết tháng 2 để người dân và du khách có thể tham quan.
VOV.VN - Sau hơn một tuần thi công, cặp linh vật rắn Kim Tỵ, Ngân Tỵ trên đường hoa Nguyễn Huệ, TP.HCM đã thành hình, thu hút sự chú ý của người dân và du khách nước ngoài.
VOV.VN - UBND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, dự án Chỉnh trang trục đường Thuỳ Vân – Bãi Sau đến nay đã thi công được hơn 1 tháng. Tuy nhiên, có nhiều tồn tại và phát sinh cần khắc phục, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tiến độ dự án.
VOV.VN - Huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk hiện có hơn 8.100ha sầu riêng, tăng hơn 950ha so với năm 2023. Trong số này có gần 1.200ha là diện tích trồng thuần, còn lại là trồng xen trong các vườn cà phê.