VOV.VN - Ớt chuông với nhiều màu sắc chứa nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa và chất xơ. Khi thêm thực phẩm này vào chế độ ăn uống mùa đông sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ chống lại tổn thương tế bào và hỗ trợ tiêu hóa.
VOV.VN - Ớt chuông, với màu sắc rực rỡ và hương vị đa dạng, không chỉ làm đẹp cho bữa ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên thêm ớt chuông vào thực đơn hàng ngày.
VOV.VN - Ớt chuông rất giàu vitamin C, A, nước và các chất chống oxy hóa. Với mỗi loại ớt chuông có màu sắc khác nhau là đến từ loại cây và chất dinh dưỡng không giống nhau.
VOV.VN - Với số lợi ích mà Vitamin C mang lại, vì thế nó được tiêu thụ rộng rãi cả dưới dạng thực phẩm và chất bổ sung. Tuy nhiên, có một số lầm tưởng xung quanh loại vitamin này ảnh hưởng đến mức độ tiêu thụ của vitamin mà bạn cần xem xét.
VOV.VN - Với 3 sào ớt chuông baby, người trồng ớt có thể thu hàng trăm triệu đồng mỗi vụ từ loại cây giá trị kinh tế cao này.
Những loại thực phẩm này được gọi là siêu thực phẩm, giúp chữa trị những bệnh mạn tính ảnh hưởng tới thận.
VOV.VN - Không phải ai cũng có một khu vườn đủ rộng để tự tay trồng rau củ sạch, tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn một số loại rau củ dưới đây để trồng trong nhà.
Nấm, súp lơ, ớt chuông, táo và các loại hạt dinh dưỡng là những thực phẩm mùa xuân cực tốt cho sức khỏe, nên bổ sung trong thực đơn hằng ngày.
Một số loại thực phẩm khi chiên xào với dầu mỡ mới trở nên giàu dinh dưỡng hơn đó là thực phẩm có chứa carotenoid.
Ớt chuông là thực phẩm giàu chất xơ và chất chống oxy hóa, mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa ung thư.