VOV.VN - Thái Lan mới đây đã chính thức công bố lộ trình tăng mạnh phí dịch vụ hành khách quốc tế tại 6 sân bay trọng điểm từ ngày 20/6 tới.
VOV.VN - Các cổ động viên đã dành những lời động viên tinh thần, mong Xuân Son sớm bình phục để trở lại thi đấu.
VOV.VN - Cảnh sát Thái Lan hôm nay (23/11) cho biết cơ quan chức năng nước này đã bắt giữ và sẽ xử lý nghiêm khắc một công dân Singapore vì thực hiện cuộc gọi giả mạo đe dọa có chất nổ trên một máy bay tại Sân bay quốc tế Don Mueang ở thủ đô Bangkok.
VOV.VN - Ngày 23/6, Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin đã thị sát sân bay U-Tapao ở tỉnh Rayong, miền Đông nước này và khẳng định cam kết sẽ thúc đẩy triển khai dự án đường sắt cao tốc kết nối sân bay này với sân bay Don Mueang và Suvarnabhumi.
VOV.VN - Cơ quan Quản lý sân bay Thái Lan (AOT) sẽ đầu tư 100 tỷ baht (khoảng 2,8 tỷ USD) để mở rộng 6 sân bay quốc tế tại nước này trong vòng 5 năm tới, chuẩn bị cho mục tiêu đón 200 triệu lượt khách/năm vào năm 2027.
VOV.VN - Một phụ nữ Thái Lan đã phải cưa cụt chân trái sau khi gặp tai nạn kẹt chân ở thang cuốn tự động dạng nằm ngang (“đường bộ tự động”) tại sân bay quốc tế Don Mueang ở thủ đô Bangkok của Thái Lan.
VOV.VN - Vào ngày 10/12 tới, 7 sân bay và 2 cửa khẩu của Thái Lan sẽ đồng loạt tổ chức sự kiện đánh dấu 10 triệu lượt khách năm 2022, như một lời cảm ơn tới các du khách quốc tế.
VOV.VN - Việc Pakistan đóng cửa không phận đã ảnh hưởng đến 16 chuyến bay trong nước và 20 chuyến bay quốc tế đi từ Thái Lan trong 2 ngày qua.
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.