VOV.VN - Ngày 10/4, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết đã đạt được thỏa thuận với các đơn vị liên quan về việc tháo dỡ các trạm thu phí bỏ hoang trên Quốc lộ 51, nhằm xóa bỏ các điểm đen tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.
VOV.VN - Ngày 5/2, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết đã có văn bản gửi Bộ Xây dựng, đề nghị xem xét, chỉ đạo tháo dỡ hai trạm thu phí T1 và T2 trên tuyến Quốc lộ 51 đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai.
VOV.VN - Việc tháo dỡ các trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 51 vẫn chưa thể triển khai dù dự án đã dừng thu phí từ đầu năm 2023 do BVEC chưa hoàn tất làm việc với các ngân hàng tài trợ để bàn giao trạm. Bộ Xây dựng cho biết sẽ tiếp tục phối hợp cùng các bên để tháo gỡ vướng mắc và tiến hành tháo dỡ khi đủ điều kiện.
VOV.VN - Bộ GTVT vừa có văn bản phản hồi kiến nghị của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc tháo dỡ trạm thu phí trên QL51 sau khi đã dừng thu phí.
VOV.VN - Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai vừa xác nhận về việc các đơn vị liên quan đang hoàn tất việc tháo dỡ trạm thu phí BOT Quốc lộ 1K đoạn đi qua địa bàn tỉnh này.
VOV.VN - 2 trạm thu phí phụ đã dừng thu phí từ năm 2021 đến nay, người dân đề nghị nên tháo dỡ để không cản trở giao thông lối đi từ cầu Rạch Miễu xuống cồn Thới Sơn và ngược lại.
VOV.VN -Dự kiến ngày 16/4, sẽ hoàn thành việc tháo dỡ trạm thu phí bỏ hoang trước hầm sông Sài Gòn (Quận 2, TPHCM).
VOV.VN - Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết đã đề xuất việc tháo dỡ trạm thu phí hầm sông Sài Gòn.
VOV.VN - Bình Dương chủ trương bỏ các trạm thu phí trên các tuyến đường của tỉnh để giảm áp lực cho doanh nghiệp.