VOV.VN - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ đêm 28/4, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan rộng ra Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ, gây mưa dông, trời chuyển mát, có nơi mưa to.
VOV.VN - Ngày 11/4, nhiều khu vực từ Thanh Hóa đến Đà Nẵng ghi nhận nắng nóng đặc biệt gay gắt, có nơi trên 40°C. Dự báo trong 1-2 ngày tới, nắng nóng tiếp tục duy trì trên diện rộng, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, sốc nhiệt và ảnh hưởng sức khỏe người dân.
VOV.VN - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 9/3, bộ phận không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các khu vực Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và hầu hết Tây Bắc Bộ, sau đó mở rộng ảnh hưởng đến khu vực Trung Trung Bộ.
VOV.VN - Từ mùng 2 đến mùng 6 Tết Bính Ngọ, thời tiết các khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét, có mưa nhỏ rải rác; vùng núi có nơi rét đậm, những ngày cuối kỳ có thể xuất hiện mưa rào và dông cục bộ.
VOV.VN - Thời tiết hôm nay 31/1, không khí lạnh tăng cường ảnh hưởng đến miền Bắc và Bắc Trung Bộ, khiến nhiều nơi chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm. Trên biển, gió Đông Bắc mạnh dần, sóng cao, biển động nguy hiểm.
VOV.VN - Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24–48 giờ tới, nhiều khu vực ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ xuất hiện mưa vừa đến mưa rất to, kèm dông, lốc, sét và gió giật mạnh. Mưa lớn tập trung từ đêm 12 đến hết ngày 13/12, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất.
VOV.VN - Dự báo ngày và đêm 9/10, khu vực từ Nam Quảng Trị đến Tp.Huế, khu vực duyên hải Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa, mưa vừa và rải rác có dông với lượng mưa từ 15-40mm, cục bộ có nơi mưa to đến rất to trên 80mm.
VOV.VN - Thời tiết hôm nay 30/9, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa rất to; riêng Sơn La, Phú Thọ và Lào Cai có mưa to đến rất to.
VOV.VN - Thời tiết hôm nay 20/9, khu vực Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Bắc Quảng Trị có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng.
VOV.VN - Thời tiết hôm nay 24/8, khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.