VOV.VN - Hôm nay 29/4, Tòa án cấp cao thủ đô Seoul - Hàn Quốc đã bắt đầu mở phiên phúc thẩm đối với cựu Tổng thống Yoon Suk Yeol ở nhóm tội danh thứ nhất, với nhiều tình tiết phức tạp.
VOV.VN - Ngày 28/4, Tòa án cấp cao thủ đô Seoul bắt đầu phiên xét xử phúc thẩm đối với bà Kim Keon Hee - phu nhân của Tổng thống bị phế truất Yoon Suk Yeol, với nhiều tội danh nghiêm trọng.
VOV.VN - Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol vừa bị kết án tù chung thân vì hành động ban bố thiết quân luật trong thời gian ngắn - đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng chính trị lớn nhất nước này trong nhiều thập kỷ. Một công tố viên đặc biệt thậm chí đã yêu cầu án tử hình đối với ông Yoon.
VOV.VN - Sau khi nhận phán quyết từ Tòa án trung ương thủ đô Seoul với nhóm tội danh đầu tiên, cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã không chấp nhận và quyết định kháng cáo.
VOV.VN - Hôm nay 26/12, Tòa án trung ương thủ đô Seoul (Hàn Quốc) mở phiên xét xử cựu Tổng thống Yoon Suk Yeol với các tội danh cản trở thi hành công vụ đặc biệt và lạm dụng chức quyền. Tại đây, Nhóm kiểm sát đặc biệt của Hàn Quốc đề nghị mức án 10 năm tù đối với cựu Tổng thống.
VOV.VN - Mặc dù đã nhiều lần đệ đơn xin tại ngoại có bảo lãnh nhưng hôm nay (2/10), cựu Tổng thống đang bị giam giữ Yoon Suk Yeol tiếp tục bị Tòa án trung ương thủ đô Seoul, Hàn Quốc bác bỏ đề nghị nêu trên.
VOV.VN - Trong khi các cơ quan điều tra của Hàn Quốc gia tăng áp lực đối với Tổng thống mới bị phế truất của nước này, Tòa án Hàn Quốc đã đưa ra một quyết định được coi là có lợi cho bị cáo.
VOV.VN - Hôm nay 9/6, việc xét xử Tổng thống bị phế truất của Hàn Quốc được tiếp tục tiến hành tại Tòa án trung ương thủ đô Seoul.
VOV.VN - Sau khi bị Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc phán quyết luận tội và cách chức tổng thống, ông Yoon Suk Yeol tiếp tục phải đối mặt với các cuộc điều tra, xét xử khác.
VOV.VN - Trưa 4/4, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc đã đưa ra phán quyết liên quan đến việc luận tội tổng thống đương nhiệm của nước này.