Phan Anh: MC Phan Anh để lộ khoảnh khắc hớ hênh

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?“: Phan Anh suýt bị tụt quần khi bắt cá

VOV.VN - Khoảnh khắc hớ hênh của MC Phan Anh trên sóng truyền hình khiến Hoàng Bách, Minh Khang và Trần Lực cũng phải “dở khóc dở cười”.

Sau thử thách tập kịch “Ba Giai Tứ Xuất” trong tập 9, các cặp bố con trở lại chiếc thuyền nhỏ để nghỉ ngơi. Dù lần đầu phải ngủ trên thuyền nhưng các bé đều không tỏ ra sợ sệt hay khó chịu. Tập 10 chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” phát sóng ngày 3/1 trên kênh VTV3 (Đài THVN) bắt đầu bằng bữa sáng do Hoàng Bách đích thân chuẩn bị.

Tính trẻ con của Bờm, Bo và Tê giác lại “phát tác” trong bữa sáng. Bo "tiểu thư" đòi ăn bánh mì trứng trong khi bố Phan Anh gợi ý ăn mì xào hoặc mì nấu. Khi được bố nhờ nhặt rau, Bo gẩy từng cọng rau một và đỏng đảnh nói mình không biết làm. Tê Giác chê món bánh mì trứng của bố Hoàng Bách, còn Bờm phụng phịu không chịu ăn.

Sau bữa sáng, các bố phải tự mình đi bắt 20 con cá, còn các bé phải hái bông điên điển cho thử thách “nấu lẩu”. Bờm và Suti tranh nhau bức tranh mẫu về bông điên điển. Các bố nói Bờm phải nhường Suti nhưng Bờm thốt lên: "Con là con trai nhưng còn lâu mới nhường Suti. Phụ nữ đáng ghét lắm"... khiến các bố bật cười.

phan anh: mc phan anh de lo khoanh khac ho henh hinh 1 Các bố với thử thách bắt cá bằng nơm
Do đây là lần đầu tiên, các bố được lội đầm bắt cá bằng nơm nên tất cả đều tỏ ra hoang mang và bối rối. Công việc bắt cá mãi không bắt đầu vì các bố mải tranh luận "chiến thuật bắt cá". Nhưng khi áp dụng vào thực tế, kế hoạch của các bố thay đổi liên tục, thậm chí còn định... tát cạn nước trong đầm để bắt cá.

Vận may cuối cùng đã đến với các bố. Sau khi Trần Lực đánh rơi con cá đầu tiên, Phan Anh, Hoàng Bách và Minh Khang liên tiếp bắt được cá và... cua. Hoàng Bách "sướng" quá phải hát lên "Sướng ơi là sướng". Thử thách gian khổ dưới đầm lầy đã khiến cho các ông bố khá vất vả. Phan Anh bị bùn và nước làm trĩu nặng tới mức gần như bị “tụt quần”. Khoảnh khắc hớ hênh của MC Phan Anh khiến các bố “dở khóc, dở cười”.

phan anh: mc phan anh de lo khoanh khac ho henh hinh 2 Phan Anh cũng bối rối vì khoảnh khắc hớ hênh của mình
Trong lúc các bố hào hứng với nhiệm vụ bắt cá, thì các bé lại rất lo sợ... cá sấu và cá mập xuất hiện từ dưới sông khi chèo ghe giữa vùng cù lao Mỹ Hòa Hưng. Bo còn kể rằng, mình suýt... bị cá mập ăn thịt. Tê Giác lại... thường xuyên ăn thịt cá sấu. Để trấn áp nỗi sợ, Bờm bắt nhịp cho mọi người cùng hát.

"Sự cố" xảy ra khi các bé vẫn ngồi trên ghe. Tê Giác bất ngờ đau bụng và đòi "giải quyết" ngay tại chỗ, khiến các bé phải bịt mũi, ôm mặt vì xấu hổ thay cho Tê Giác. Khi bắt tay vào công việc, Suti, Bờm, Tê Giác, Bo lại nghiêm túc đến bất ngờ và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trở lại với các bố, sau khi bắt đủ 20 con cá, các bố mang ra chợ, đổi lấy cá linh để nấu lẩu hoa điên điển. Được sự trợ giúp của những người bán hàng ở chợ, các bố không chỉ có cá linh mà còn dư tiền để mua các đồ ăn kèm cho lẩu.

Trong khi các bố nấu, Hoàng Bách nhờ các bé dọn bát đũa ra bàn. Tê Giác nổi giận vì không ai chịu giúp, nên cầm đũa đánh Bo và Bờm, còn Suti thì hoảng sợ bỏ chạy. Song, bữa ăn mang đậm bản sắc miền Tây sông nước với đầy đủ hương vị đã giúp các bé và bố hòa thuận với nhau.

phan anh: mc phan anh de lo khoanh khac ho henh hinh 3 Các bố và bé quây quần cho bữa ăn trưa
Tập 11 chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế" sẽ lên sóng vào lúc 12h ngày 10/1 trên kênh VTV3 (Đài THVN)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close