Phan Anh hanh phuc vi duoc o ben con 5 phut moi ngay

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Trần Lực nhập viện vì kiệt sức

(VOV) - Do thay đổi thời tiết và lịch trình bận rộn, sức khỏe của đạo diễn Trần Lực sụt giảm và buộc phải nhập viện để nghỉ ngơi.

Tập 6 chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế” đã kết thúc trong bầu không khí căng thẳng giữa Minh Khang và Hoàng Bách khi cả hai bất đồng ý kiến. Tuy vậy, cả hai đã phải giảng hòa để tiếp tục nhiệm vụ kiếm tiền để mua vé tàu hỏa cho con.

Các ông bố đồng tình với kế hoạch mới của Phan Anh: vào cửa hàng ven đường, xin "ứng trước" một món hàng để đem bán. Sau đó, tiền vốn sẽ được trả lại cho chủ cửa hàng, còn tiền lời sẽ được quyên vào quỹ chung để hoàn tất thử thách này.

Khán giả được chứng kiến một khía cạnh hoàn toàn khác của Hoàng Bách, Minh Khang và Phan Anh khi phải giở hết vốn liếng buôn bán cũng như… nịnh bợ để các khách hàng mua đồ. Phan Anh thậm chí còn đổi chiến thuật, làm nhân viên phục vụ bàn tạm thời trong một quán café.

Với số tiền thu được, các ông bố tiến đến ga Đà Lạt để mua vé tàu. Phan Anh đã gặp may khi thương thảo được với trưởng ga Đà Lạt, tài trợ toàn bộ vé cho cả bốn cặp bố con. Do đó, số tiền kiếm được sẽ quyên góp vào thùng tiền Ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam đặt tại Ga Đà Lạt.

phan anh hanh phuc vi duoc o ben con 5 phut moi ngay hinh 1 Hoàng Bách, Minh Khang, Phan Anh
Trong khi các bố khác đang vất vả thì Trần Lực hoàn toàn vắng mặt. Từ những chuyến đi trước, anh đã gặp một số vấn đề về sức khỏe do thay đổi thời tiết đột ngột và bận rất nhiều công việc cùng lúc. Đến lúc tham gia thử thách ở Đà Lạt thì tình hình sức khỏe trở nên nghiêm trọng hơn đến mức Trần Lực phải nhập viện và nhờ tới sự giúp đỡ của bác sĩ. 

phan anh hanh phuc vi duoc o ben con 5 phut moi ngay hinh 2 Trần Lực phải nhập viện
Còn các bé, sau thử thách hái dâu và mang đi bán thì tập trung lại để đến Chợ Đà Lạt, mua quà cho mẹ và người thân. Đến chợ, các bé hào hứng vào ngay cửa hàng bán hoa để hỏi. Bờm vẫn nằng nặc hỏi cho được giá giỏ hoa hình trái tim, trong khi Suti và Tê Giác đòi đi sang chỗ khác. Các bé gặp nhiều khó khăn khi phải cộng trừ và thanh toán, sao cho vừa với số tiền mình có.

Bé Bo và Tê Giác nhiệt tình giúp đỡ Bờm và Suti trong việc mua bán và chăm sóc các em ở nơi đông người. Khi Suti chỉ vào một hộp mứt và hỏi mua... nho xanh. Tê Giác giúp đỡ em: "Em muốn mua cái này đúng không? Cái này là đào giòn!". Suti chia sẻ: "Em mua hộp đào này cho bà em đấy!". Tê Giác cũng mua một gói dâu tằm với giá 10.000 đồng, còn lại 2.000 đồng, Tê Giác cho luôn Suti.

phan anh hanh phuc vi duoc o ben con 5 phut moi ngay hinh 3 Các bé tự tay mua quà cho mẹ và người thân
Mua đầy đủ những thứ mình cần, các bé quay trở về điểm tập trung. Tại đây, bốn cặp bố con bất ngờ bị bịt mắt và đi đến địa điểm tiếp theo – một resort sang trọng tại Đà Lạt. Tất cả mọi người đều vô cùng vui mừng. Minh Khang nói với Suti: "Ba lại tưởng mình lại ở trong làng nữa!". Phan Anh: "Bố không nghĩ là nó đẹp như thế này cơ!" Hoàng Bách reo lên: "Wow! Hơn cả tưởng tượng!".

Các bố con tắm rửa, nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian thư giãn tuyệt vời sau những thử thách và những tranh cãi không đáng có. Đêm xuống, bốn gia đình quây quần bên bàn tiệc thịnh soạn sau những ngày "trải nghiệm làm nông dân và thương nhân" vừa qua.

 phan anh hanh phuc vi duoc o ben con 5 phut moi ngay hinh 4 Ngày cuối trong chuyến du lịch Đà Lạt, các cặp bố con được nghỉ trong resort 

Phan Anh xúc động chia sẽ: "Chỉ khi bố con gần gũi nhau, thì chúng ta mới thấy tình cảm ấy tuyệt vời và thiêng liêng như thế nào. Tất cả chúng ta nói rằng có thể làm tất cả mọi điều vì con cái, điều này thật quý giá. Nhưng con cái chúng ta chỉ cần 1 phút hay 5 phút được ở cạnh bố, nắm lấy tay bố, và được nghe một câu chuyện gì đó, có thể không hay, là bố bịa ra cũng được, miễn là bố hãy ở gần với con!"

Hành trình ở Đà Lạt đã khép lại với những kỷ niệm và sự kiện đáng nhớ với 4 cặp bố con./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close