BTC Hoa hậu Hoàn vũ trao tặng 4 tỷ đồng cho người dân miền Trung

VOV.VN - Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm với cộng đồng, BTC và các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ liên tục có nhiều chương trình hỗ trợ người dân miền Trung.

PC_Article_AfterShare_1

Sau chương trình được tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa vừa qua, đoàn tiếp tục lộ trình đến với vùng đất Phú Yên vào ngày 17/11.

Tại đây, đoàn đã đến thị xã Sông Cầu và huyện Đông Hòa để thăm, trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại về người và tài sản sau thiên tai vừa qua.

Tham gia chuyến đi lần này còn có sự hiện diện của các nhà tài trợ cuộc thi cùng đồng hành hỗ trợ: thương hiệu thời trang V-sixtyfour và Aloha Beach Village.

btc hoa hau hoan vu trao tang 4 ty dong cho nguoi dan mien trung hinh 1
Trao tận tay hơn 50 phần quà cho người dân tại xã Xuân Thịnh và Xuân Cảnh. (Ảnh: Đại Ngô)

Tại thị xã Sông Cầu, đoàn đã trao tận tay hơn 50 phần quà cho người dân tại xã Xuân Thịnh và Xuân Cảnh. Sau đó, đoàn đến xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, trao 50 phần quà cho các hộ dân đặc biệt khó khăn. Phần quà là tiền mặt để người dân có thể sửa sang nhà cửa và trang trải tạm thời cho cuộc sống.

Kết thúc chuyến đi, tổng số tiền BTC và các nhà tài trợ cuộc thi dùng để giúp đỡ người dân Phú Yên là 200 triệu đồng.

Con số này tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng mà BTC, nhà tài trợ và các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 muốn góp phần nào công sức của mình, cùng người dân vượt qua cơn hoạn nạn. Hành trình tiếp theo dự kiến sẽ được diễn ra tại Bảo Lộc - Lâm Đồng vào ngày 23/11.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Như vậy tính đến hiện nay, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã vận động các công ty thành viên trong Tập đoàn, các nhà tài trợ cuộc thi được gần 4 tỷ đồng để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung.

btc hoa hau hoan vu trao tang 4 ty dong cho nguoi dan mien trung hinh 2
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: Đại Ngô)

Tập 8 “Hành trình thiện nguyện” chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phát sóng tối 18/11 cũng là số phát sóng đăc biệt của chương trình vì các hoạt động xã hội cộng đồng được thực hiện liên tục, kịp thời khi miền Trung, đặc biệt là tỉnh Khánh Hoà bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

BTC quyết định có số phát sóng đặc biệt này vì một trong những tiêu chí của cuộc thi năm nay là hướng về cộng đồng, xã hội và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người.

Thông qua tập 8, BTC mong muốn khán giả có cái nhìn khách quan và thực tế hơn về đời sống người dân, những chuyến đi thiện nguyện của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, từ đó tìm ra được cô gái xứng đáng nhất, đẹp vẻ bên ngoài lẫn nội tâm bên trong./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
20 năm “Quick & Snow show” và những hồi ức quý giá về quá khứ
VOV.VN - Chương trình phát thanh đặc biệt "MTV Most Wanted - Quick & Snow show 20 năm" như một chuyến bay ngọt ngào với nhiều hồi ức quý giá về quá khứ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds