Bước nhảy ngàn cân sắp lên sóng

VOV.VN - Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng lúc 21 giờ 15 phút tối Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 4/10.

buoc nhay ngan can sap len song hinh 1
Dàn thí sinh nặng ký rất đáng yêu của chương trình "Bước nhảy ngàn cân"

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho người quá cân, được Việt hóa từ format truyền hình đình đám của NBC Universal, ‘Dance Your Fat Off’. 

Nội dung của chương trình truyền hình thực tế này là sự kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân của các thí sinh có thân hình quá khổ. 

Thông qua các đợt tuyển chọn, 12 thí sinh tài năng nhất đã được lựa chọn vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ được lập luyện, thực hiện một chế độ ăn uống khoa học với sự hướng dẫn của các chuyên gia thể lực, dinh dưỡng và thể lực nhằm mục đích giảm  trọng lượng cơ thể  tối đa. 

Mỗi thí sinh sẽ được bắt cặp với một bạn nhảy chuyên nghiệp, người này sẽ huấn luyện cho thí sinh những bài nhảy với thể loại khác nhau để trình diễn ở mỗi tuần trước ban giám khảo và khán giả truyền hình. Kết quả điểm số từ 3 vị giám khảo cùng số lượng cân nặng mà thí sinh giảm được trong tuần sẽ quyết định thí sinh bị loại hàng tuần. Chỉ còn 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt ở đêm chung kết./.

Quân Huy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x