Vinh danh 70 tam guong thanh nien cong an

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Sáng mãi một niềm tin”

VOV.VN - Chương trình giao lưu nghệ thuật với những bài ca, tiếng hát nhằm ca ngợi quê hương, đất nước.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, tối nay (7/12), tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam và Bộ Công an tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật: “Sáng mãi một niềm tin” và tuyên dương thanh niên Quân đội và thanh niên Công an có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2012 - 2014.

Chương trình giao lưu nghệ thuật với những bài ca, tiếng hát nhằm ca ngợi quê hương, đất nước. Mà trên chặng đường phát triển đó, có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ công an, tuổi trẻ quân đội khắp mọi miền tổ quốc.

Đặc biệt, 70 tấm gương thanh niên công an, được tuyên dương tại chương trình chính là những ngôi sao sáng của tuổi trẻ Công an nhân dân và Quân đội nhân dân cả nước trong học tập và làm theo lời Bác, giai đoạn 2012 - 2014; là những điển hình tiêu biểu cho ý chí rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; là những tấm gương sáng trong bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong bối cảnh thế giới có những biến đổi to lớn và sâu sắc; là những minh chứng sinh động cho việc thực hiện phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ 2 lực lượng trong thời kỳ mới.

Đồng chí Trịnh Đình Thanh, Trường Sỹ quan Pháo binh, Binh chủng Pháo binh, Quân đội nhân dân Việt Nam - một trong những tấm gương được tuyên dương lần này chia sẻ: “Đây là niềm tự hào, cũng như may mắn của tôi khi được tập thể đơn vị ghi nhận những cố gắng. Để xứng đáng là bộ đội cụ Hồ thì điều quan trọng nhất là tinh thần trách nhiệm, trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành mọi nhiệm vụ trên từng công tác được giao góp phần xây dựng quân đội, cũng như đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Chương trình còn là dịp để các chiến sĩ công an, quân đội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác, học tập những tấm gương điển hình có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close