Cục Nghệ thuật Biểu diễn khó cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh

Ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn (NTBD), Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch - cho hay, Lê Âu Ngân Anh rất khó được cấp phép.

Trả lời Báo Lao Động sáng 5.12, ông Nguyễn Quang Vinh nhấn mạnh, Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) từng phạt ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Cục NTBD cũng đã đề nghị BTC hủy kết quả, giải thưởng của Lê Âu Ngân Anh năm đó. Điều đó có nghĩa là Bộ đã không công nhận danh hiệu hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh.

cuc nghe thuat bieu dien kho cap phep cho le au ngan anh hinh 1
Lê Âu Ngân Anh.

Theo ông Vinh, quan điểm của Cục là sẽ không cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

“Hiện tại, hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh cũng đang thiếu nhiều giấy tờ. Tuy nhiên, vì không cấp phép nên Cục sẽ trả lại cho cô ấy.

Về các lý do vì sao không cấp phép, trong chiều nay, chúng tôi sẽ có sự rà soát về các thông tin liên quan đến Lê Âu Ngân Anh và cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 để trả lời cho các bên liên quan, đồng thời cung cấp thêm thông tin cho báo chí”, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định.

Trước đó, người đẹp Lê Âu Ngân Anh cho biết, cô đã gửi hồ sơ xin phép Cục NTBD tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018 từ ngày 8-26.1.2019 tại Philippines.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuy nhiên, thông tin này đã làm dấy lên nhiều băn khoăn trong dư luận. Lê Âu Ngân Anh đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại Dương vào tháng 10.2017. Tuy nhiên, sau đó không lâu, cô bị cho là đã can thiệp thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi.

Trước sự việc này, Thanh tra Bộ VHTT&DL đã vào cuộc để làm rõ. Kết quả cho thấy, Lê Âu Ngân Anh từng sử dụng dao kéo, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu đại dương 2017 đã bị xử phạt 4 triệu đồng vì để lọt thí sinh vi phạm quy chế.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trong cuộc họp báo thường kỳ vào tháng 4.2018, ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL khẳng định, đối với cơ quan quản lý nhà nước, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 - xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh ra nước ngoài dự thi nhan sắc, Bộ sẽ không duyệt./.

Theo Đào Bích/Lao Động
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Cục Nghệ thuật Biểu Lê Âu Ngân Anh Miss International

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Đức hội quân, HLV Joachim Loew loại 3 công thần
VOV.VN - HLV Joachim Loew gây bất ngờ khi cho gọi 3 gương mặt hoàn toàn mới là Maximilian Eggestein, Niklas Stark và Lukas Klostermann.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds