Đội pháo hoa quốc tế đầu tiên đã tới Đà Nẵng

VOV.VN - Đội pháo hoa Ba Lan đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng, sẵn sàng cho những màn trình diễn bùng nổ trong đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2018.

PC_Article_AfterShare_1

Ba Lan là đội pháo hoa quốc tế đầu tiên trong số 7 đội pháo hoa khách mời tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế 2018 có mặt tại Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm khai mạc 30/4 sắp tới.


doi phao hoa quoc te dau tien da toi da nang hinh 1
Đội Ba Lan sẵn sàng cho đêm khai mạc ngày 30/4 tới.
Tới Đà Nẵng cùng toàn bộ trang thiết bị, đội Ba Lan khẩn trương chuẩn bị kĩ lưỡng để mở màn ngoạn mục vào đêm khai mạc, mở đầu cho chuỗi 5 đêm pháo hoa kéo dài từ 30/4 đến 30/6 của Lễ hội pháo hoa Quốc tế 2018.


doi phao hoa quoc te dau tien da toi da nang hinh 2
Lần trở lại này, họ đã chuẩn bị kỹ càng tiết mục biểu diễn của mình để thi đấu
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đánh giá cao “đối thủ” đội chủ nhà Việt Nam trong đêm thi đầu tiên, ông Jaroslaw Daniel Suzdalewicz, Trưởng đại diện đội pháo hoa Ba Lan hào hứng cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất vui và phấn khích. Đội đã chuẩn bị nhiều bản nhạc nền để làm nổi bật cho chủ đề “Huyền thoại những cây cầu” năm nay trong các màn trình diễn của mình. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ cuối năm ngoái và sẽ trình diễn những màn pháo hoa nổi bật trên bầu trời Đà Nẵng./."


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER


Phương Cúc/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp ĐT Nhật Bản ở tứ kết Asian Cup 2019: Khó cho thầy Park
VOV.VN - HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ gặp thử thách lớn, khi ĐT Việt Nam đọ sức ĐT Nhật Bản ở vòng tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds