Hà Nội tổ chức các chương trình nghệ thuật kỷ niệm Quốc khánh 2/9

VOV.VN - Trong hai ngày 2 và 3/9, Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9.

Tối nay, 2/9 và 3/9, tại trung tâm các quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hoàng Mai, các huyện Phú Xuyên, Mỹ Đức, Mê Linh…, sẽ diễn ra các chương trình nghệ thuật ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc.

ha noi to chuc cac chuong trinh nghe thuat ky niem quoc khanh 2 9  hinh 1
Các địa điểm vui chơi ngày Quốc khánh 2/9 tại Thủ đô Hà Nội.

Trong đợt biểu diễn này, Nhà hát Kịch Hà Nội mang đến các tiết mục chùm hài kịch: Thử thách, Ghen, Tình yêu lính đảo. Nhà hát Chèo Hà Nội biểu diễn các trích đoạn chèo và tiết mục dân ca… Tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, trước cửa sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thị xã Sơn Tây và huyện Đông Anh diễn ra các chương trình nghệ thuật mang chủ đề về Hà Nội. Những chương trình này do các nghệ sĩ Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long thực hiện, nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân dịp nghỉ lễ Quốc khánh của dân tộc.

ha noi to chuc cac chuong trinh nghe thuat ky niem quoc khanh 2 9  hinh 2
Các địa điểm vui chơi đông người.

Trong dịp này, ngành văn hóa Thủ đô cũng tổ chức lắp dựng các cụm pano, biểu ngữ, trang hoàng cờ hoa lộng lẫy tại các khu vực trung tâm, cửa ngõ của thành phố, tạo không khí vui tươi của ngày hội lớn./.

Hồng Bắc/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Đau xót lễ tang tập thể dành cho các nạn nhân vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Người dân Italy, nhất là Genoa, vô cùng buồn đau trước hậu quả nặng nề của vụ sập cầu Morandi. Một lễ tang tập thể đã được tổ chức cho các nạn nhân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x