Hai họa sĩ 9X Hà Nội kể chuyện sáng tác bằng tranh

VOV.VN - Hai nghệ sĩ thế hệ 9X Đỗ Trọng Quý và Nguyễn Linh Trang sẽ có triển lãm "Kể chuyện", nói về cuộc sống và sáng tác của những người trẻ.

Hai nghệ sĩ thế hệ 9X Đỗ Trọng Quý và Nguyễn Linh Trang sẽ có triển lãm "Kể chuyện", nói về cuộc sống và sáng tác của những người trẻ, diễn ra tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hà Nội), từ ngày 31/7 đến 4/8.

hai hoa si 9x ha noi ke chuyen sang tac bang tranh hinh 1
Hai nghệ sĩ thế hệ 9X Đỗ Trọng Quý và Nguyễn Linh Trang sẽ có triển lãm "Kể chuyện", nói về cuộc sống và sáng tác của những người trẻ.

Đỗ Trọng Quý sinh năm 1994, theo học hội họa tại Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, từng có tác phẩm tham gia Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc (2015), triển lãm của Câu lạc bộ Nghệ sĩ trẻ Hà Nội và một vài triển lãm nhóm.

Nguyễn Linh Trang sinh năm 1996, tại Hà Nội, hiện đang theo học mỹ thuật tại Anh quốc và có những chuyến đi trải nghiệm sáng tác tại nhiều quốc gia trên thế giới.

PC_Article_Middle

Đây là triển lãm chung đầu tiên của hai họa sĩ trẻ.

Triển lãm trưng bày gần 60 tác phẩm tranh vẽ riêng và chung của hai họa sĩ bằng sơn dầu, chì, than, màu nước… phản ánh cảm nhận, suy nghĩ của giới trẻ cuộc sống hiện nay./.

CTV Quang Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: G-Power độ BMW M5 phô diễn sức mạnh sau khi nâng cấp
VOV.VN - Sau khi độ lại mẫu BMW M5 mới, hãng độ G-Power đã quyết định cho mẫu xe này chạy thử bài Dyno để phô diễn sức mạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x