Hồng Phúc xa hoa, Thúy Ngân vất vả trong tập 1 Phiêu lưu cùng Gulliver

VOV.VN - MC Hồng Phúc và diễn viên Thúy Ngân đã trải qua những hành trình thú vị ở tỉnh Niigata, nơi tự hào là vựa lúa của Nhật Bản.

Sau trò chơi phân vai, MC Hồng Phúc đã may mắn giành chiến thắng và được làm King. Hành trình của King đưa MC Hồng Phúc tới uống trà và thưởng thức màn trình diễn của Geigi tại Furumachi ở Niigata, một trong ba khu phố Geisha nổi tiếng nhất Nhật Bản (cùng với Gion ở Kyoto và Shinbashi ở Tokyo).

Cũng tại Niigata, King Hồng Phúc được hưởng thụ những dịch vụ xa hoa, đẳng cấp với bữa trưa sushi tươi ngon đánh bắt tại biển Nhật Bản, bữa tối thịt bò Murakami cao cấp tại khu nghỉ dưỡng onsen suối nước nóng Taikanso Senami...

Còn Thúy Ngân, dù đã hết sức cố gắng chọn lựa chén rượu ngon nhất, nhưng đã uống phải nước muối và phải vào vai Gulliver phải trải qua những thử thách vất vả trên hòn đảo mỏ vàng Sado, phải tự tìm đường, tự chèo thuyền giữa biển khơi, tự đãi vàng để đổi lấy những bữa ăn và giấc ngủ. Nhưng bù lại, cô đã có những trải nghiệm tuyệt vời với những người dân Nhật Bản, còn được đi lễ hội cùng chủ nhà....

Trong tập 2, sẽ phát sóng vào thứ Bảy ngày 5/10 trên Kênh truyền hình Văn hóa - Du lịch Vietnam Journey, King và Gulliver sẽ tiếp tục những trải nghiệm xa hoa và thử thách như thế nào? Mời quý vị đón xem.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” lên sóng từ tháng 10/2019

VOV.VN - “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10-11/2019, trong đó Kênh truyền hình VOVTV chịu trách nhiệm sản xuất.

“Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2 tung trailer đầu tiên

VOV.VN - Phiêu lưu cùng Gulliver mùa 2 sẽ dành 2 tập để đưa người chơi trải nghiệm các điểm đến đặc sắc tại Việt Nam.

Danh sách trúng thưởng lần 2 khảo sát “Phiêu lưu cùng Gulliver“

VOV.VN - Danh sách các bạn trúng thưởng lần 2, mỗi giải là một set mặt nạ Nhật Bản 7 miếng trị giá 180.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục