Lần đầu tiên tại Thần tượng Bolero 4 HLV khóc đầm đìa nước mắt

VOV.VN - Trong tập 12, thí sinh Thành Long của đội Ngọc Sơn đã thể hiện nhạc phẩm nổi tiếng "Đạo làm con" khiến khán giả và các HLV không kìm được nước mắt.

PC_Article_AfterShare_1

Tập 12 Thần tượng Bolero là sự thể hiện của bốn thí sinh đội Ngọc Sơn bao gồm Thành Long, Thạch Phay, Phương Liên và Bằng Chương đã mang đến những món ăn tinh thần hấp dẫn. Đặc biệt, team Ngọc Sơn còn có sự trợ giúp của cố vấn âm nhạc - Danh ca Phương Dung, càng khiến tập 12 thêm nhiều bất ngờ và thú vị.

Trong đêm thi này, thí sinh Thành Long đã để lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ. Anh luôn thể hiện được sự chững chạc và xứng đáng là "anh cả" của cuộc thi năm nay.

Mở màn chương trình, Thành Long thể hiện ca khúc "Đaọ làm con" do HLV Ngọc Sơn giao phó. Danh ca Phương Dung cảm thấy đây là ca khúc rất khó hát sẽ là thử thách rất lớn cho Thành Long, cô cũng khen giọng hát của nam thí sinh có chất riêng rất rõ nét, âm vực rộng.

lan dau tien tai than tuong bolero 4 hlv khoc dam dia nuoc mat hinh 1
Thí sinh Thành Long

Với lợi thế về sự trải nghiệm rất đời, chất giọng trầm ấm, Thành Long đã mang đến một không gian gian êm đềm với từng câu hát dạt dào tình cảm và ý nghĩa về đấng sinh thành khiến khán giả như "chết lặng". Thậm chí HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bật khóc nức nở trước màn trình diễn của Thành Long.

lan dau tien tai than tuong bolero 4 hlv khoc dam dia nuoc mat hinh 2
Quang Lê và Ngọc Sơn bật khóc nức nở khi nghe Thành Long hát "Đạo làm con".

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Phần trình diễn của anh đầy cảm xúc, cả khán phòng lặng yên. Bản thân Thành Long cũng là người cha nên đã diễn đạt những gì tâm tư nhất trong bài hát này rất trọn vẹn".

lan dau tien tai than tuong bolero 4 hlv khoc dam dia nuoc mat hinh 3
Cả khán giả và HLV đều không kìm được nước mắt trước phần thể hiện của "anh cả" Thần tượng Bolero.

HLV Lệ Quyên bộc bạch: "Từ lúc nghe giọng hát của anh đến giờ, anh luôn xứng danh "anh cả" của Thần tượng Bolero. Hôm nay, anh hát rất mộc mạc như lời tâm sự của người con hiếu thảo dành cho cha mẹ của mình nhưng bằng âm nhạc rất tinh tế".

HLV Quang Lê thậm chí đã bật khóc nghẹn ngào: "Khi nghe anh hát em nhớ về ba của em nhiều lắm. Những lời trong bài hát rất gần gũi với đời sống của Quang Lê". 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

lan dau tien tai than tuong bolero 4 hlv khoc dam dia nuoc mat hinh 4
HLV Lệ Quyên phải an ủi Quang Lê khi anh bật khóc nhớ về cha.

HLV Ngọc Sơn tỏ ra rất tự hào về học trò của mình, anh cho rằng đây là cảm xúc thật sự của tình người và Thành Long đã làm rung động tất cả người nghe.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

lan dau tien tai than tuong bolero 4 hlv khoc dam dia nuoc mat hinh 5
Ngọc Sơn cũng không giấu nổi những giọt nước mắt

Ngoài ra, ba thí sinh còn lại cũng đã thể hiện vô cùng xuất sắc phần thi của mình. Thạch Phay "gây sốt" khi hát bằng tiếng Khmer liên khúc Bolero "Đêm buồn phố thị - Hát nữa đi em", Phương Liên thể hiện liên khúc "Mưa nửa đêm - Đoạn buồn đêm mưa", Lê Quốc Bằng Chương thể hiện ca khúc "Tình cha" khiến khán giả sụt sùi nước mắt.

Tuy nhiên, kết quả chung cuộc chỉ Thành Long và Phương Liên đi tiếp. Vì thiếu một chút may mắn nên Thạch Phay và Bằng Chương đành phải nói lời chia tay chương trình.

Xem phần thi của thí sinh Thành Long./.

CTV Thanh Mai/VOV.VN Ảnh, clip: BTC
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds